Sabeco tặng 1000 vé máy bay cho công nhân về quê ăn Tết

22/12/2018 18:13

Sabeco tặng 1000 vé máy bay cho công nhân về quê ăn Tết Quý Hợi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Ông Hoàng Đạo Hiệp- Phó tổng giám đốc, phục trách Marketting của Sabeco trao vé tượng trưng cho đại diện các đơn vị.

 Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn ("SABECO") cho biết Tết Quý Hợi năm nay, tổng công ty sẽ kết hợp cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai tổ chức chương trình “Về nhà ăn Tết 2019”. Điều đặc biệt là năm nay Tổng công ty quyết định trao tặng vé máy bay tới 1.000 người lao động có thành tích làm việc xuất sắc trong năm nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco chia sẻ: Các năm trước, Bia Sài Gòn tổ chức trao tặng hàng nghìn vé xe Tết cho công nhân các Khu công nghiệp. Năm nay, với “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn muốn tiến tới một mục tiêu đặc biệt hơn là tiếp nguồn cảm hứng cho những người lao động luôn vươn lên trong cuộc sống. 1.000 vé máy bay trên bốn chuyến chuyên cơ đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết là sự trân trọng của Bia Sài Gòn dành cho nỗ lực làm việc chăm chỉ, vượt qua khó khăn để đạt được thành công của người lao động. "Hơn hết, Bia Sài Gòn mong muốn tôn vinh cho những cố gắng không ngừng nghỉ này, bởi chúng tôi hiểu rằng thành công của riêng mỗi cá nhân đều là đóng góp đáng quý cho thành công chung của đất nước", ông Hiệp nói.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Ông Hoàng Đạo Hiệp cho biết chương trình còn tặng thêm nhiều tấm vé máy bay khác cho những câu chuyện thành công được người lao động trên cả nước gửi về cho chương trình.

 Chương trình "Về nhà ăn Tết 2019" hướng tới mục tiêu tiếp nguồn cảm hứng cho những lao động đã có sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm 2018. Việc tuyển lựa người lao động theo các tiêu chí trên đã được triển khai xuyên suốt, minh bạch tới các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai từ đầu tháng 12 năm 2018. Công tác này sẽ tiếp tục đến tháng 1/2019 để hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị trước khi chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 1/2, nhằm ngày 27 Tết âm lịch.

Tại lễ công bố, đại diện Bia Sài Gòn đã trao tượng trưng 1.000 tấm vé máy bay tới đại diện các tỉnh thành. Trong đó, TP.HCM nhận 400 vé, còn lại, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai lần lượt nhận 300 vé mỗi tỉnh. Bên cạnh 1.000 chiếc vé được trao tặng thông qua công tác xét duyệt, Bia Sài Gòn sẽ dành tặng thêm cơ hội nhận vé máy bay về nhà ăn Tết cho những câu chuyện thành công được người lao động trên cả nước gửi về chương trình thông qua các kênh truyền thông chính thức của chương trình.

Phan Tư