Sạc không dây sẽ được tích hợp vào iPhone 8

06/11/2016 20:05

Hãng Foxconn đang thử nghiệm module sạc không dây và dự kiến sẽ tích hợp vào iPhone 8 trong năm sau.

Sạc không dây sẽ được tích hợp vào iPhone 8 1

Hãng Foxconn đang thử nghiệm module sạc không dây và dự kiến sẽ tích hợp vào iPhone 8 trong năm sau.

Tờ Nikkei Asian mới đây đăng tải bài viết cho biết, hãng Foxconn đang thử nghiệm module sạc không dây và dự kiến sẽ tích hợp vào iPhone 8 trong năm sau, nếu điều này không xảy ra đúng dự kiến, Apple sẽ tìm một đối tác khác phù hợp hơn.

Với công nghệ sạc không dây, người dùng có thể đồng thời vừa sạc pin và gắn tai nghe thông qua cổng Lightning. Ngoài ra, iPhone 8 dự kiến sẽ có đến ba phiên bản khác nhau và sử dụng màn hình OLED do Sharp cung cấp, tích hợp Touch ID bên dưới màn hình.

Sạc không dây là tính năng quen thuộc có mặt trong hai năm qua trên các smartphone Android cao cấp dùng chip Qualcomm của Samsung, Sony, HTC, LG... Riêng Apple chỉ mới mang công nghệ này lên Apple Watch.

Trong khi cơn sốt iPhone 7 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới thì thế hệ tiếp theo của dòng smartphone nổi tiếng này đang được âm thầm “thai nghén”tại Israel, tờ Business Insider (BI) cho biết.

Cụ thể, theo nguồn tin của BI, hãng Apple hiện đã sử dụng một văn phòng tại Israel nhằm phát triển phần cứng cho iPhone 8, phục vụ cho lần ra mắt tiếp theo của iPhone vào năm tới với những yếu tố căn bản được thiết kế lại.

Xem thêm Video:

H. Nam