Sàm sỡ cô gái đang phơi đồ trước phòng trọ, một thanh niên bị phạt 200.000

14/09/2019 13:07

Một cô gái đang đứng phơi đồ trước phòng trọ thì bị nam thanh niên đi xe máy ngang qua có hành động sàm sỡ.

Nam thanh niên có hành động sàm sỡ cô gái. Ảnh cắt từ clip

Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý phạt hành chính đối với Nguyễn Thanh Th. (SN 1991, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi "Có lời nói thô bạo, trêu ghẹo, khiêu khích, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác".

Trước đó, chiều 7/9, chị L. đang đứng phơi đồ trước nhà trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì bị một nam thanh niên chạy xe máy ngang qua đưa tay chạm vào phần nhạy cảm và bị camera ghi hình.

Sau khi xác định được lai lịch nam thanh niên trên, Công an phường Tân Thạnh đã mời người này lên làm việc. Tại cơ quan công an, Th. khai nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan công an đang làm các thủ tục để chuẩn bị ra quyết định xử phạt hành chính đối với hành vi của Th. Mức phạt cho hành vi "Có lời nói thô bạo, trêu ghẹo, khiêu khích, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác" từ 100 - 300 nghìn đồng.

Trước đó, đã từng xảy ra nhiều vụ việc sàm sỡ tương tự gây bất bình trong dư luận khi người vi phạm chỉ bị xử phạt hành chính với số tiền 200.000 đồng. Điển hình nhất, vào tháng 3/2019 chị V. (20 tuổi, sinh viên một trường ĐH ở Hà Nội) vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để lên phòng.

Khi thang máy chỉ còn chị và một người đàn ông thì người này đến xin số điện thoại của chị V. để làm quen và bị chị từ chối. Sau đó, chị V. bị người đàn ông này sàm sỡ, xúc phạm thân thể. Người đàn ông này được xác định tên Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng).

Ngọc Vũ