Săn vé máy bay siêu rẻ tại hội chợ du lịch Đà Nẵng

28/06/2016 12:42

Tại Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016, hàng nghìn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific được bán thành công.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Khách tham quan gian hàng chung Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

Lần đầu tiên, Đà Nẵng tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế với sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp và người mua đến từ các tổ chức du lịch quốc tế. Đây là hoạt động nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy du khách quốc tế đến Việt Nam và miền Trung. Trong dịp này, vé máy bay giá rẻ tiếp tục thu hút quan tâm của du khách với trên 3.000 vé của Jetstar Pacific được bán thành công.

Diễn ra từ ngày 24 – 26/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Tp. Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã chào bán các các gói tour du lịch giảm giá, chương trình ưu đãi.

Trong lĩnh vực hàng không, Jetstar Pacific thực hiện kích cầu du lịch trực tiếp với đợt bán vé rẻ chỉ từ 80.000 đồng/chặng. Hàng trăm khách đã tham gia vui chơi trúng thưởng vé máy bay 0 đồng của Hãng ngay tại gian hàng ở hội chợ. Kết thúc chương trình, đã có trên 3.000 vé máy bay giá rẻ được đăng ký. 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Nhiều khách tham quan vui mừng trúng thưởng vé 0 đồng

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Du khách quan tâm chương trình Bông Sen Vàng giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Mô hình máy bay thu hút giới trẻ chụp hình tại hội chợ

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Trước đó, Jetstar Pacific tài trợ tổ chức thi dù lượn tại Đà Nẵng

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác các đường bay đến Đà Nẵng và các điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung, Tây Nguyên như  Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Chu Lai; Giữa Tp.Hồ Chí Minh – Huế và Huế - Đà Lạt, Huế - Nha Trang.

Đại diện hãng cho biết từ 15/7 – 31/12/2016, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines thực hiện chương trình ưu đãi cho hội viên Bông Sen Vàng. Hội viên đăng ký mới sẽ được tặng phiếu thanh toán trị giá 300 nghìn đồng và 1000 dặm thưởng. Hội viên bay Jetstar Pacific với các loại vé Plus và Max được thưởng điểm và tặng phiếu thanh toán 300 nghìn đồng.

P.V