Sao Hàn "chịu chơi" chi hơn 200 tỷ mua bảo hiểm thân thể

04/07/2014 17:47

Diễn viên "Vì sao đưa anh tới" Jun Ji Hyun hiện đang đứng đầu danh sách các nữ nghệ sĩ "chịu chơi" nhất Hàn Quốc khi đã mạnh tay chi đến hơn 10 tỷ won để mua bảo hiểm thân thể.

sao hàn "chịu chơi" chi hơn 200 tỷ mua bảo hiểm thân thể
200 tỷ là số tiền mà Jun Ji Hyun chi để bảo hiểm thân thể

Một nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm tiết lộ với khán giả những món tiền khổng lồ được các ngôi sao đầu tư bảo vệ từng “mẩu” nhỏ nhất trên cơ thể của mình.

Theo đó, diễn viên "Vì sao đưa anh tới" Jun Ji Hyun hiện đang đứng đầu danh sách các nữ nghệ sĩ “chịu chơi” nhất Hàn Quốc khi đã mạnh tay chi đến hơn 10 tỷ won (khoảng hơn 200 tỷ VNĐ) để mua bảo hiểm thân thể, trong đó chỉ riêng đôi chân ngọc ngà của cô cũng đã được bảo hộ với số tiền 1-2 tỷ won. Xương chậu, cánh tay là những bộ phận tiếp theo được người đẹp cực kỳ nâng niu.

sao hàn "chịu chơi" chi hơn 200 tỷ mua bảo hiểm thân thể
Trong đó chỉ riêng đôi chân ngọc ngà của cô cũng đã được bảo hộ với số tiền 1-2 tỷ won

Ngoài ra trong chương trình, người mẫu Lee Hyo Young cũng cho biết cô đã bỏ ra một số tiền khá lớn để mua bảo hiểm chân, vì đôi chân là tài sản quý giá nhất của một người mẫu.

Ca sĩ Bi Rain từng chịu chi 10 tỉ won mua bảo hiểm khi tổ chức tour diễn thế giới đề phòng bất trắc, còn nữ ca sĩ Bada không tiếc 1 tỉ won bảo vệ cho cổ họng vàng.

Theo Trí thức trẻ