Sao Hồng Kông mời stylist Việt Nam dự sinh nhật

21/08/2014 19:20

Trịnh Tú Trung tới tham gia mừng sinh nhật diễn viên Hong Kong nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh. Mục đích của buổi tiệc sinh nhật là quyên góp cho quỹ từ thiện dành cho những chú gấu trúc.  

Diễn viên Hong Kong nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh vừa cùng bạn bè, người hâm mộ cũng như báo giới mừng sinh nhật lần thứ 45 cùa mình. 

Trịnh Gia Dĩnh vừa hoàn thành xong phần ghi hình cho bộ phim TVB mới cùng với Dương Di sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay, ngay sau đó anh đã tham gia vào bộ phim điện ảnh mới nhất với hình ảnh người cha một mình nuôi con trai nhỏ. Trịnh Gia Dĩnh không chỉ là một tên tuổi hot tại Hong Kong mà anh còn rất được yêu thích tại Trung Quốc với lịch quay phim dày đặc và những bộ phim đạt tỉ suất bạn xem đài rất cao. 

 

Sau lần tham gia vào năm trước, năm nay stylist, nhà báo Trịnh Tú Trung tiếp tục có cơ hội tham gia bữa tiệc kín thân mật này. Đi cùng với Trịnh Tú Trung lần này là Trâm Ruco - thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa từng rất được yêu thích trước đây cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang.

 

Tham gia buổi tiệc không chỉ để chúc mừng Trịnh Gia Dĩnh mà doanh nhân trẻ Trâm Ruco còn muốn tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội sau những thành công mình gặt hái trong lĩnh vực kinh doanh. 

Keyword đầu tiên có dấu

Chọn cho mình một bộ trang phục đen trắng trẻ trung và đầy cá tính, Trịnh Gia Dĩnh khiến mọi người không thể ngờ anh đã bước sang tuổi 45. Anh vẫn giữ được vẻ đẹp trai nam tính và một ngoại hình đầy phong độ. 

 

 

Keyword đầu tiên có dấu
 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu
Sau lần tham gia vào năm trước, năm nay stylist, nhà báo Trịnh Tú Trung tiếp tục có cơ hội tham gia bữa tiệc kín thân mật này.

 

Keyword đầu tiên có dấu

Đi cùng với Trịnh Tú Trung lần này là Trâm Ruco - thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa từng rất được yêu thích trước đây cùng với Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Hiện nay Trâm Ruco đã không còn tham gia hoạt động ca hát mà chuyển sang kinh doanh và rất thành công, Trâm Ruco rất vui khi nhận lời mời từ ban tổ chức tham gia buổi tiệc sinh nhật lần này. Mục đích của buổi tiệc sinh nhật là quyên góp cho quỹ từ thiện, nếu năm trước là dành cho các trẻ em vùng núi ở Việt Nam thì năm nay là dành cho những chú gấu trúc.

PL