Sao "Tân dòng sông ly biệt" tái ngộ sau 19 năm: Tô Hữu Bằng còn độc thân

16/01/2020 14:06

Dàn sao "Tân dòng sông ly biệt" đã có cuộc hội ngộ sau 19 năm kể từ khi bộ phim được thực hiện.

Sao
Dàn diễn viên chính của "Tân dòng sông ly biệt" năm nào đã có dịp tề tựu đông đủ

Ngày 16/1, trang Sina đưa tin, dàn nghệ sĩ của bộ phim Tân dòng sông ly biệt phiên bản 2001 có dịp hội ngộ trong chương trình mừng năm mới của đài Đông Phương. Các diễn viên chính của bộ phim gồm "Phó Văn Bội" Từ Hạnh, "Vương Tuyết Cầm" Vương Lâm, "Lục Chấn Hoa" Khấu Chấn Hải, "Lục Nhĩ Hào" Cao Hâm, "Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng, "Hà Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ, "Như Bình" Lâm Tâm Như, "Y Bình" Triệu Vy đã tề tựu.

Đây là dịp hiếm hoi khán giả được gặp lại các nghệ sĩ của bộ phim truyền hình đình đám một thời, gợi gợi lại cả một "bầu trời tuổi thơ" của thế hệ 8X và đời đầu 9X. Sau gần 20 năm, các diễn viên đều đã có tuổi và hằn rõ dấu vết của thời gian.

Sao
Các diễn viên gợi lại hình ảnh của bộ phim năm xưa

Dàn diễn viên chính trẻ đẹp năm nào như Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như giờ đều đã ở tuổi ngoài 40. Từ những diễn viên trẻ năm nào, họ giờ đều đã là những bậc đàn anh đàn chị. Có người dần lui về hậu trường để làm công tác đạo diễn, nhà sản xuất, nhường chỗ cho thế hệ trẻ.

Sao
Bốn diễn viên chính của bộ phim gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng sau 19 năm
Sao
Bộ tứ Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ), Lục Y Bình (Triệu Vy), Lục Như Bình (Lâm Tâm Như) và Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng) trong phiên bản năm 2001

Trong bộ tứ diễn viên chính, tất cả đều đã lập gia đình và trở thành người cha, người mẹ, ngoại trừ "Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng. Suốt nhiều năm qua, Tô Hữu Bằng khiến các fan sốt ruột khi anh vẫn chưa chịu kết hôn dù đã ở độ tuổi 46. Nam diễn viên từng có tin đồn đã bí mật có vợ nhưng anh chưa một lần lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sao
Sắp bước sang tuổi U50, Tô Hữu Bằng vẫn lẻ bóng

"Tân dòng sông ly biệt" của tác giả Quỳnh Dao ra mắt năm 2001 ngay lập tức đã "làm mưa làm gió" khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bộ phim đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả với câu chuyện tình sóng gió đẫm nước mắt của dàn diễn viên chính. Phim thành công vang dội đã đưa tên tuổi của đội ngũ diễn viên chính lên hàng ngũ ngôi sao hạng A trong làng giải trí.

Nhã Phong (Ảnh: Sina)