Sao Việt bàng hoàng trước thông tin Mai Phương bị ung thư phổi

19/08/2018 09:27

Nhiều sao Việt bàng hoàng trước thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối.

sao việt bàng hoàng trước thông tin mai phương bị ung thư phổi

Nhiều sao Việt bàng hoàng trước thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Tối 18/8, thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang phải nằm điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM vì bị ung thư phổi giai đoạn cuối đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Nhiều sao Việt cũng không khỏi sốc trước thông tin này vì Mai Phương vẫn luôn giấu bệnh tình của mình do sợ mọi người lo lắng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo chia sẻ hình gia đình mình chụp cùng Mai Phương với lời nhắn: "Bạn tôi ơi! Bạn phải cố vượt qua nhé. Bạn đã cực nhiều rồi. Phải mạnh khoẻ, đầy nghị lực để lo cho con gái nhé! Cháu còn nhỏ lắm. Tôi mong phép màu đến với bạn".

sao việt bàng hoàng trước thông tin mai phương bị ung thư phổi

 

Ca sĩ Thanh Thảo cũng bàng hoàng: "Nghe tin em bệnh nặng mà thấy thương quá. Dẫu không nhiều lần gặp mặt nhưng biết hoàn cảnh của em qua em gái Thụy Anh. Biết em cũng lận đận và khó khăn, nuôi con nhỏ 1 mình, giờ lại mắc bệnh ung thư thời kỳ cuối khi con còn quá nhỏ". Thanh Thảo đã kêu gọi bạn bè và nhiều đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn.

Là người từng hợp tác với Mai Phương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng không dám tin vào điều này. Anh động viên cô nhanh chóng khỏe lại để tiếp tục thực hiện album với những bài hát do anh sáng tác.

"Cuộc sống sao thật tàn nhẫn khi liên tục thử thách hạnh phúc và sức khoẻ của một người hiền lành và yêu nghề như em vậy Mai Phương? Anh không biết nói gì. Anh chỉ cầu mong cho em mau chóng vượt qua, khoẻ lại, có sức khoẻ để chăm con và tiếp tục làm nghề.

Anh hứa sẽ tiếp tục làm cùng em một album như ước mơ dang dở của em ngày xưa nhé. Chúng ta sẽ cover lại Tiếng dương cầm trong đêm, Không còn nước mắt, Ước mơ của thiên thần, Trái tim băng và thêm mấy bài mới của anh nữa nha. Ráng khoẻ lại nha em. Anh làm nhạc sẵn chờ em", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết.

sao việt bàng hoàng trước thông tin mai phương bị ung thư phổi

 

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa cũng cho biết, anh đã biết Mai Phương bị bệnh nhưng không ngờ lại chuyển biến nhanh như thế. Mới cách đây vài hôm, cô còn làm khách mời trong chương trình của anh. Anh đã rất thương Mai Phương vì nhìn cô mỏi mệt nhưng phải ráng gượng cười để quay.

sao việt bàng hoàng trước thông tin mai phương bị ung thư phổi

 

Không chỉ cầu mong nữ diễn viên sẽ đón nhận những điều tốt đẹp nhất, Đại Nghĩa cũng kêu gọi mọi người cùng giúp Mai Phương. "Phương là một nghệ sĩ hiền lành dễ mến, là một diễn viên và MC giỏi nghề, và cũng là một bà mẹ đơn thân. Cuộc sống của em cũng nhiều khó khăn, chứ không hẳn như vẻ tươi tắn mà mọi người vẫn thường thấy nơi em", Đại Nghĩa viết.

Mai Phương sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Mộng phù du, Hương phù sa... Ngoài diễn xuất, cô cũng được yêu thích khi lấn sân con đường ca hát với nhiều bản hit như Tiếng dương cầm trong đêm, Không còn nước mắt... 

Khoảng năm 2010, khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến thì Mai Phương đột ngột rút lui vào hậu trường để sinh con. Danh tính của cha đứa bé được cho là ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng cả Mai Phương và Ngọc Huy đều giữ im lặng. Sau khi Phùng Ngọc Huy sang Mỹ lập nghiệp, Mai Phương trở thành mẹ đơn thân.

Hiểu Đồng