Sao Việt chăm chỉ thiện nguyện những ngày cuối năm

25/01/2017 09:51

Ca sĩ Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Mỹ Tâm, MC Phan Anh,... tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Sao Việt chăm chỉ thiện nguyện những ngày cuối năm 1

Ca sĩ Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Mỹ Tâm, MC Phan Anh,... tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong ảnh, ca sĩ Mỹ Tâm vui vẻ khi đến thăm hỏi những người già ở viện dưỡng lão TP.HCM.

Cuối năm là thời điểm bận rộn với hàng loạt lịch trình công việc, nhưng các sao Việt vẫn không quên san sẻ khó khăn, thiếu thốn của những số phận kém may mắn hơn mình. Những ngày sát Tết Nguyên Đán, các sao Việt vẫn bận rộn với các hoạt động từ thiện của mình.

Mỹ Tâm tới thăm người già ở viện dưỡng lão

Khán giả biết và luôn yêu thương Mỹ Tâm bởi sự tự nhiên, tính cách thạt thà và tấm lòng nhân hậu. Vừa qua, hành động đẹp khi hát cùng cậu bé khiếm thị ở vỉa hè trong đêm giáng sinh, cũng như hướng dẫn và dìu dắt cậu bé khiếm thị của Mỹ Tâm nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo mọi người.

Những ngày giáp Tết, dù bận bịu nhưng "Họa mi tóc nâu" vẫn tới thăm hỏi và chúc Teets các nghệ sĩ nổi tiếng một thời tại viện dưỡng lão. Cô luôn giản dị, thân thiện và ân cần với mọi người.

Thủy Tiên

Sao Việt chăm chỉ thiện nguyện những ngày cuối năm 2

Thủy Tiên bận rộn với những hoạt động từ thiện

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những sao Việt tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như xây cầu, trao quà... Vừa qua, hai vợ chồng đã có chuyến từ thiện tại Kiên Giang, trao quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: "Từ nhỏ đến giờ mới thấy năm nay ăn Tết lớn nhất trong đời. Mặc dù cày nguyên năm nay toàn là đi phát từ thiện từ Bắc, Trung, Nam, chùa chiền, cầu đường, giúp đỡ ngừơi nghèo tai nạn bệnh hoạn vùng sâu vùng xa cũng cho hết, cuối năm sạch túi mà thấy vui như chưa từng. Thấy lòng nhẹ nhõm..  Tết nay mua cho riêng mình 2 bộ đồ Tết đỏ vàng 800k cho xôm với người ta, chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện, hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người".

MC Phan Anh

Sao Việt chăm chỉ thiện nguyện những ngày cuối năm 3

MC Phan Anh đi trao quà cho người dân miền trung những ngày cận Tết.

2016 là một năm tất bật với MC Phan Anh, bởi anh bận rộn với hàng loạt những dự án từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp khó khăn sau lũ. Thời điểm cận Tết, nam MC cũng đang chăm chỉ với những chuyến trao quà cho người dân. Với Phan Anh, càng đi, anh càng thấy càng thấm những nỗi đau, những khó khăn của đồng bào. "8337 phần quà Tết được trao nhưng cũng chưa đáng là bao so với những gì mà thiên tai, nhân tai đã đổ xuống bà con Nam Trung Bộ trong mấy đợt lũ chồng lũ... Đợt lũ lụt mà thiệt hại về người và của vô cùng nặng nề, nhưng sự quan tâm của cộng đồng thì hạn chế hơn đợt lũ tại Quảng Bình - Hà Tĩnh rất nhiều. Có lẽ do sức của các mạnh thường quân cũng cạn! Và, xin lỗi bà con, chúng con cũng không thể đi thêm được, sức chúng con cũng cạn rồi!", nam MC viết.

Tuấn Hưng - Khắc Việt lên vùng cao làm từ thiện

Sao Việt chăm chỉ thiện nguyện những ngày cuối năm 4

Tuấn Hưng và Khắc Việt tới thăm hỏi và trao quà cho người dân vùng cao Yên Bái.

Tuấn Hưng cũng là một sao nam chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì showbiz Việt. Anh vừa có chuyến lên vùng cao Yên Bái thăm hỏi và chúc Tết những người dân gặp khó khăn nơi đây cùng ca sĩ Khắc Việt và những người bạn của mình. Hành động đẹp của hai ca sĩ nhận được đông đảo sự đồng tình và ủng hộ của cộng đồng mạng. Khắc Việt hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Vì 1 cái Tết ấm no hơn cho mọi người. Kết thúc chuyến thiện nguyện của anh em chúng tôi những ngày cuối năm, cảm nhận sự yêu thương tình cảm gần gũi và xúc động tại Yên Bái".

Xem thêm video:

Hiểu Đồng