Sao Việt "đi bão" mừng U23 Việt Nam lọt vào bán kết Olympic

28/08/2018 09:29

Những nghệ sỹ bày tỏ tình yêu mãnh liệt của mình dành cho các cầu thủ U23 - những "người hùng" của dân tộc.

Sao Việt

MC Thành Trung đã gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo: "Chúc mừng U23 Việt Nam chúc mừng cột mốc đáng nhớ đầy thuyết phục tiếp theo của bóng đá Việt Nam. Ngoài sự xuất sắc của ông Park thì chưa bao giờ Việt Nam có 1 thủ môn nào chắc chắn, bản lĩnh đến như vậy trong những trận đấu lớn... tuyệt vời Bùi Tiến Dũng".

Thầy trò HLV Park Hang Seo lại vừa viết thêm một trang sử vàng cho nền bóng đá Việt Nam. Với chiến thắng 1-0 trước U23 Syria. Cùng hòa vào niềm vui chung, những nghệ sỹ cũng không kiềm chế nổi cảm xúc, tình yêu mãnh liệt của mình dành cho các cầu thủ U23 - những "người hùng".

Sao Việt

MC Nguyên Khang hào hứng chia sẻ trước khi xuống đường ăn mừng: "Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Các bạn rất quả cảm, mạnh mẽ và kiên cường. Cám ơn ông Park và các cầu thủ. Tối nay Việt Nam “bão” lớn rồi, nếu vào chung kết luôn là tuyệt vời... Đêm nay, em sẽ xuống đường ăn mừng nhá".

Sao Việt

NSƯT Chí Trung không kìm được sự phấn khích: "Sướng, sướng quá Việt Nam ơi. Ở TP HCM mà hét to về Hà Nội. Có ai nghe thấy không? Xuống đường đi bà con ơi".

Sao Việt

Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng chuẩn bị đi tinh thần đi "bão" dù vẫn đang phải quay ở phim trường.

Sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ H"Hen Niê không quên gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam: "Chúc mừng Việt Nam. Cảm ơn HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Hen tự hào về các bạn, yêu U23 Việt Nam. Việt Nam tiến lên!".

Ca sĩ Hoàng Bách cùng hò reo và ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam cùng gia đình và bạn bè.

Trên ban công nhà riêng, ca sĩ Tuấn Hưng cũng hào hứng "quẩy" cùng bạn bè và đông đảo người dân đang hò reo dưới lòng đường.

Sau khi vượt qua Olympic Syria, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết vào lúc 16h ngày 29/8. 

Bạch Dương