Sao Việt tất bật chạy show đầu năm

19/02/2018 10:55

Không nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên Đán, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... vẫn tất bật đi diễn đầu năm.

sao việt tất bật chạy show đầu năm

Không nghỉ ngơi dịp Tết Nguyên Đán, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... vẫn tất bật đi diễn đầu năm.

Tết Nguyên đán là dịp mọi người tề tựu đông đủ cùng gia đình thì không ít người vẫn bận rộn với công việc mang niềm vui tới cho mọi người. Đó là các nghệ sĩ. Đầu năm, nhiều sao Việt không nghỉ Tết mà vẫn tất bật với những show diễn, chương trình.

Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh thông báo, năm nay, anh kín lịch diễn từ mùng 1 Tết tới mùng 10. Hoài Linh sẽ diễn 3 vở kịch "Sui gia đối mặt", "Người lạ ơi, mình cưới nhé" và chương trình "Nụ cười xuân 2018". Vì bận rộn và cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện nên đền thờ "Tâm linh Việt" mà anh xây dựng sẽ không mở cửa để đón khách.

"Kính mong quý vị thông cảm. Mong gặp quý vị khán giả tại các sân khấu", Hoài Linh viết, đồng thời cung gửi lời chúc mừng năm mới tới đông đảo mọi người một năm sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc tốt đẹp, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an.

sao việt tất bật chạy show đầu năm

 

Cũng như Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tất tả với những show diễn mọi miền. Ngay từ rạng sáng mùng 1 Tết, anh tới xông đất nhà ca sĩ Hồ Ngọc Hà rồi nhanh chóng ra Nha Trang để diễn. Trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" thường chia sẻ những hình ảnh trong các buổi biểu diễn, cho thấy Tết Nguyên đán năm nay, anh khá bận rộn.

sao việt tất bật chạy show đầu năm

 

Một ca sĩ khác cũng điên cuồng chạy show, đó là Tim. Từ 30 Tết tới mùng 10 tháng Giêng, lịch diễn của Tim kín mít với những điểm diễn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nam ca sĩ tự nhủ, sau này nếu được, anh sẽ thử sắp xếp thời gian, hạn chế nhận show để ăn Tết. Còn hiện tại, anh sẽ chăm chỉ đi hát. 

Không hiểu do bận lịch diễn hay vì lý do gì, trong những ngày Tết, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh không xuất hiện bên nhau. Trong ngày mùng 1, Trương Quỳnh Anh cũng khoe ảnh đi diễn đầu năm, cầu mong một năm mới nhiều show diễn hơn. Mùng 2 và 3 Tết, cô vui chơi cùng bạn bè và con trai Sushi.

Nhiều nghệ sĩ Việt từng tâm sự, Tết là khoảng thời gian họ chăm chỉ đi show vì đây là thời điểm nhiều show diễn nhất. Cũng bởi thế, các nghệ sĩ hiếm khi có thời gian quây quần bên gia đình trong những dịp này. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng