SASCO đạt Top 50 DN có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017

22/03/2018 17:04

SASCO đạt Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017.

sasco đạt top 50 dn có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017

Bà Nguyễn Minh Ngọc (thứ 2 từ bên trái sang), Phó Tổng Giám đốc SASCO nhận chứng nhận TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017

Ngày 22/3 tại TP.HCM, Công ty Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố danh sách “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Vietnam Best Places to Work 2017), TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, Doanh nghiệp tiêu biểu sẵn sàng cho tương lai Việt Nam.

Vượt qua 500 doanh nghiệp hàng đầu, Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã vinh dự có mặt TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017.

“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là khảo sát đầu tiên ở Việt Nam đưa ra bộ tiêu chuẩn chuyên nghiệp gồm các tiêu chí quan trọng của một “Nơi làm việc lý tưởng”, qua đó trở thành kênh tham chiếu giá trị giúp cộng đồng doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Sau 5 năm thực hiện, năm 2017 khảo sát được Anphabe tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, ghi nhận ý kiến từ 62.268 đáp viên. Để lọt vào danh sách bình chọn, SASCO cũng như mọi doanh nghiệp cần đáp ứng tốt 4 chỉ số quan trọng để đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng gồm: Nhận biết; Quan tâm; Khát khao và Ứng tuyển. Ngoài chế độ lương thưởng hấp dẫn, nguồn nhân lực hạnh phúc cũng là một tiêu chí để đánh giá những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2017.

Kết quả xếp hạng trong TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017 chính là sự ghi nhận quý giá cho những nỗ lực phát triển nhân sự bền vững của SASCO. Với tôn chỉ “nguồn nhân lực là nguồn lực đặc biệt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp”, 25 năm qua, SASCO luôn chú trọng phát triển các chính sách phúc lợi, nổi bật là các hoạt động đào tạo bài bản, phát triển năng lực, giá trị của từng người lao động đến các hoạt động nội bộ, cộng đồng giàu tính sáng tạo, ý nghĩa làm phong phú đời sống tinh thần, tạo niềm hứng khởi trong cuộc sống và công việc cho nhân viên. SASCO hiện đang sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chính sách đãi ngộ cạnh tranh thu hút nhiều chuyên gia, nhân sự cao cấp đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài, các lao động trẻ với tâm huyết và hoài bão phát triển ngành dịch vụ sân bay tại Việt Nam.

Thành lập năm 1993, với sứ mệnh mang niềm vui và trải nghiệm thú vị cho hành khách tại sân bay, suốt 25 năm qua, SASCO đã lan tỏa “Hành trình hạnh phúc” bằng chính nụ cười và sự tận tâm của từng người trên mỗi vị trí công việc. Những SASCO-ners làm nên Hành trình hạnh phúc cho chính mình và góp phần nâng niu Hành trình Hạnh phúc cho từng hành khách đi và đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

Vinh danh trong TOP 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2017,không chỉ mang tới niềm tự hào cho những con người SASCO mà còn hấp dẫn các ứng viên khi họ đứng trước lựa chọn nghề nghiệp và môi trường công việc gắn bó lâu dài.

Phan Tư