SASCO trao yêu thương mùa Tết đến với người nghèo Long An

21/01/2017 14:39

Bà con nghèo ở huyện Cần Giuộc (Long An) có thêm cái Tết yêu thương khi nhận những phần quà của SASCO.

sasco trao yêu thương mùa tết đến với người nghèo long an

Đoàn thanh niên SASCO đã tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các em thiếu nhi Long An.

Sáng 21/1, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại xã Long An (Cần Giuộc, Long An).

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên SASCO tặng 70 phần quà Tết cho người dân và tổ chức sân chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Long An. Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các gian hàng: ném banh, ném vòng, nhảy dây...

Ông Nguyễn Trọng Hữu, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Long An cho biết sự chia sẻ của SASCO là niềm khích lệ lớn cho các hộ nghèo, giúp họ đón một mùa Tết ấm áp hơn. 

sasco trao yêu thương mùa tết đến với người nghèo long an

Các phần quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa đối với các em thiếu nhi Long An, nhất là khi Tết đang đến.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bằng hệ thống sản phẩm dịch vụ, SASCO còn có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả phát triển kinh tế xã hội của đất nước và các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện rõ nét nỗ lực của doanh nghiệp góp phần thực hiện mục tiêu bền vững quốc gia.

Năm 2016, SASCO đạt TOP 10 doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam bình chọn.

Phan Tư