Sát ngày bầu cử, bà Clinton dẫn trước ông Trump 5 điểm

05/11/2016 17:05

Theo kết quả thăm dò mới nhất, ứng viên Hillary Clinton đang giành lợi thế áp đảo so với đối thủ Donald Trump.

sát ngày bầu cử, bà clinton dẫn trước ông trump 5 điểm

Theo kết quả thăm dò mới nhất, ứng viên Hillary Clinton đang giành lợi thế áp đảo so với đối thủ Donald Trump.

Theo kết quả thăm dò mới nhất của Reuters/Ipsos được công bố hôm nay (5/11), ứng viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang dẫn trước đối thủ Đảng Cộng hòa Donald Trump 5 điểm phần trăm, chiếm lợi thế trong bối cảnh vòng đua cuối cùng sắp diễn ra.

Theo đó, trong cuộc thăm dò kéo dài từ 30/10 đến ngày 3/11, bà Clinton giành được 44% tỷ lệ ủng hộ từ các cử tri trong khi đó, ông Trump nhận được 39% số phiếu bầu.

Cuộc thăm dò của Reuters/Ipsos được thực hiện trực tuyến trên tất cả 50 tiểu bang, với sự tham gia của 2.021 người đã đăng ký cử tri và có dự định tham gia vào cuộc bầu cử.

Xem thêm video:

Hôm 2/11, trong cuộc khảo sát mới nhất của Reuters/Ipsos, bà Clinton cũng dẫn trước ông Trump 6 điểm, bằng với tỷ lệ dẫn trước của bà Clinton trước khi Cục Điều tra Liên bang (FBI) công bố tái điều tra vụ email cá nhân của bà.

Trước đó, khảo sát của Washington Post và ABC News cho thấy tỷ lệ ủng hộ dành cho ông Trump bà Clinton lần lượt là 46% và 45%. Lần đầu tiên kể từ tháng 5, vị tỷ phú bất động sản dẫn trước ứng cử viên đảng Dân chủ.

Hằng Thu (Theo Reuters)