Sau "cảnh nóng sập giường", Trà My tiếp tục có cảnh nóng bỏng mắt

29/03/2018 17:55

Trà My của "Thương nhớ ở ai" tiếp tục có những cảnh nóng bỏng mắt trong phim về lạm dụng tình dục.

sau "cảnh nóng sập giường", trà my tiếp tục có cảnh nóng bỏng mắt

Trà My của "Thương nhớ ở ai" tiếp tục có những cảnh nóng bỏng mắt trong phim về lạm dụng tình dục.

Sau vai diễn Hạnh thành công trong bộ phim “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh, nữ diễn viên Trà My vừa hé lộ sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim “Bổn phận” của đạo diễn Quản Phương Thanh.

Nếu như trong "Thương nhớ ở ai", Trà My gây tranh cãi với cảnh nóng sập giường và những phát ngôn thẳng băng về cảnh nóng thì trong “Bổn phận”, cô tiếp tục có những phân đoạn nóng bỏng. "Bổn phận" là phim ngắn trong 45 phút nói về vấn đề nóng hổi nhưng gần như bị xã hội cố tình bỏ qua: tình trạng quấy rối, lạm dụng tình dục phụ nữ. Bộ phim khai thác chủ đề này một cách trần trụi, với mong muốn khán giả có thể thức tỉnh và thấy được cái giá về thể xác và tinh thần của vấn nạn này.

sau "cảnh nóng sập giường", trà my tiếp tục có cảnh nóng bỏng mắt

Diễn viên Trà My

Đây là một dự án đặc biệt quan trọng với đạo diễn Quảng Phương Thanh, bởi nữ đạo diễn luôn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, nhất là người phụ nữ Việt Nam. Các phim trước đây của đạo diễn Quản Phương Thanh đã được chiếu ở nhiều liên hoan phim quốc tế quanh thế giới, bao gồm Liên Hoan Phim Quốc Tế Adana tại Thổ Nhỹ Kì. Ngoài ra, cô là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất ở LHP quốc tế Moscow.

Trà My vào vai một giảng viên đại học với rất nhiều ẩn ức. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không hề ngần ngại các cảnh nóng nếu nó thực sự cần thiết cho bộ phim và có ý đồ nghệ thuật rõ ràng.

Hồ An