Sau lùm xùm Hoa hậu Đại dương, Tự Long làm Hoa hậu biển hồ

03/12/2017 07:15

Tự Long hóa thân thành Hoa hậu Biển hồ với đôi môi dày và thân hình mỹ miều trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

sau lùm xùm hoa hậu Đại dương, tự long làm hoa hậu biển hồ

Tự Long hóa thân thành Hoa hậu Biển hồ với đôi môi dày và thân hình mỹ miều trong "Ơn giời, cậu đây rồi". (Ảnh: Lê Nhân)

Ngay từ khi chưa lên sóng, những hình ảnh trong tiểu phẩm về Hoa hậu Biển hồ của nghệ sĩ Tự Long trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi 2017 đã khiến cộng đồng mạng thích thú bởi hình tượng mang đậm tính “thời sự”, trong thời điểm nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 gây nhiều tranh cãi. Trong buổi ra mắt chương trình, Tự Long đã khẳng định anh không "đá xéo" Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tập 1, NSND Tự Long diện trang phục hững hờ, nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị. Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y. Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển. Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị bật lên thắc mắc: ‘Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?”.

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”. Vượt ngoài mong đợi, cây hài trẻ Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng “Hoa hậu Biển hồ”.

Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết nàng tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho nàng tiên cá vì đây là loài động vật “xấu đáng bảo tồn”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Xuân Nghị vô cùng thông minh và duyên dáng khi bám sát theo nội dung để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Hiểu Đồng