Sau nhiều năm, "Bao Chửng" Lục Nghị tái ngộ "Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền

11/01/2019 06:15

Lục Nghị và Nhậm Tuyền tái ngộ, làm sống lại một thời ký ức về Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

Sau nhiều năm,

Theo Sina, ngày 9/1, Lục Nghị và Nhậm Tuyền đã cùng góp mặt trong một sự kiện ra mắt phim. Trong ảnh, Lục Nghị diện áo khoác choàng xanh thời thượng, còn Nhậm Tuyền diện vest đen, thắt cà vạt đầy lịch lãm. 

Sau nhiều năm,

Sự quy tụ của hai nam diễn viên đã gây chú khi đây là lần hiếm hoi mà "Bao Chửng - Công Tôn Sách" một thời hội ngộ. Sau 17 năm, cả hai đã có những dấu vết của tuổi tác trên gương mặt nhưng vẫn khá trẻ trung. 

Sau nhiều năm,

Bộ phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên (2001) từng gắn với tuổi thơ của thế hệ 8X và đời đầu 9X. Ăn theo bộ phim ăn khách Bao Thanh Thiên nhưng Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên vẫn có dấu ấn riêng với những màn phá án ly kỳ.

Sau nhiều năm,

Trong phim, Lục Nghị vào vai Bao Chửng thời trẻ. Trước anh, nam diễn viên Châu Kiệt đã đảm nhận vai diễn này ở phần 1. Tuy nhiên, do Châu Kiệt đòi tăng cát-sê, vai diễn trong phần 2 được chuyển sang cho Lục Nghị. Tuy không mang tới được sự mạnh mẽ, cương quyết nhưng Lục Nghị lại mang tới một Bao Chửng gần gũi, thân thiện.

Sau nhiều năm,

Nhậm Tuyền đảm nhận vai Công Tôn Sách trong cả hai phần của bộ phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Dù từng tham gia nhiều vai diễn nhưng Công Tôn Sách là vai diễn tạo nên tên tuổi của Nhậm Tuyền. Anh mang tới hình ảnh một Công Tôn Sách thông minh, bản lĩnh để luôn hỗ trợ Bao Chửng trong các vụ án phức tạp.

Sau nhiều năm,

Năm 2016, Nhậm Tuyền tuyên bố giải nghệ để tập trung cho công việc kinh doanh. Thi thoảng, anh vẫn xuất hiện trong một số sự kiện để đồng hành, hoặc tới chia vui với những người bạn thân thiết. 

Sau nhiều năm,

Trong khi đó, Lục Nghị vẫn là diễn viên được xếp vào hàng thực lực của Trung Quốc và vẫn tích cực tham gia các bộ phim truyền hình. Nam tài tử cũng hạn chế xuất hiện trên mặt báo từ sau khi lập gia đình với nữ diễn viên Bào Lôi.

Nhã Phong (Theo Sina)