Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya

09/10/2019 12:28

Nhiều ngày qua, Khắc Việt miệt mài tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Hà Nội.

Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya 1
Nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt đang luyện tập cùng ê-kíp để chuẩn bị cho liveshow dành cho sinh viên

Từ sau chuyến lưu diễn châu Âu vào ngày 2/10 vừa qua, Khắc Việt không nhận bất cứ show diễn nào để tập trung tập luyện cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Đây là liveshow miễn phí dành cho sinh viên được anh ấp ủ thực hiện từ khá lâu.

Trong liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" này, Khắc Việt sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình với bản phối mới do Khắc Hưng thực hiện. Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của liveshow, Khắc Hưng cũng bay ra Hà Nội từ sớm và trực tiếp vào phòng tập hỗ trợ anh trai để có những sự điều chỉnh về âm nhạc một cách kịp thời.

Tổng đạo diễn của liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Anh là người anh thân thiết với Khắc Việt cả trong công việc lẫn cuộc sống bên ngoài, nên dù bận rộn với rất nhiều công việc HLV Giọng hát Việt nhí vẫn cố gắng thu xếp để nhận lời đồng hành cùng nam ca sĩ gốc Yên Bái trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát này.

Anh cũng có mặt trong buổi tập với band nhạc vào tối qua (8/10) để chỉ đạo mọi người tập luyện và chạy chương trình đúng kịch bản, đúng timeline chương trình. Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" của Khắc Việt sẽ diễn ra tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội lúc 20h00 ngày 12/10 tới đây với sự đồng hành của mạng xã hội dành cho giới trẻ.

Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya 2
Band nhạc chạy thử các ca khúc trước khi vào giờ G
Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya 3
Khắc Việt thử giọng trên 20 ca khúc trong buổi tập luyện
Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya 4
Tổng đạo diễn của liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng có mặt. Anh vừa bước qua sự ồn ào truyền thông về cuộc ly hôn với Lưu Hương Giang
Sau ồn ào ly hôn, Hồ Hoài Anh cùng Khắc Việt tập luyện tới đêm khuya 5
Ca sĩ Khắc Việt sẽ có mặt tại trường Đại học Hà Nội lúc 20h00 ngày 12/10 tới đây
Mai Sen