Sau phát ngôn có tình ý với Thanh Hằng, Nam Anh khẳng định mình sai

11/06/2020 07:41

Nam Anh cho rằng, cô đã sai vì không biết lựa lời nói khiến mọi người hiểu lầm câu chuyện của mình.

Sau phát ngôn có tình ý với Thanh Hằng, Nam Anh khẳng định mình sai 1
Nam Anh cho rằng, cô sai vì phát ngôn khiến người khác hiểu lầm

Người mẫu Nam Anh - chị gái của hoa khôi Nam Em vừa gây xôn xao với phát ngôn có tình cảm đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Trong chia sẻ mới nhất của mình, Nam Anh khẳng định mình đã thiếu chín chắn và trưởng thành.

Cô cho biết, mình sẽ chịu trách nhiệm với tất cả mọi thứ. Bản thân cô chỉ nghĩ rằng mình thích và hâm mộ Thanh Hằng, nhưng vì từng có mối quan hệ đồng tính nên cô không phân biệt được mình thích Thanh Hằng như một thần tượng hay như một cô gái. Tuy nhiên cuối cùng, người đẹp hiểu ra rằng cô chỉ thích Thanh Hằng ở mức hâm mộ do thấy nữ siêu mẫu thật sự rất giỏi.

Sau phát ngôn có tình ý với Thanh Hằng, Nam Anh khẳng định mình sai 2
Nữ người mẫu khẳng định, cô chỉ ngưỡng mộ Thanh Hằng

"Là do tôi sai vì không biết lựa lời nói, để mọi người hiểu lầm câu chuyện của tôi. Tự nhiên mọi thứ ập đến, tôi không nghĩ lại tệ hại đến như vậy. Thật đáng xấu hổ! Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mọi người như gia đình lớn của mình, nên tôi sẵng sàng chia sẻ mọi thứ gồm cả cảm xúc cá nhân mà không nghĩ đến hậu quả. Là tôi sai khi thiếu chín chắn và trưởng thành để phân định đâu là tốt xấu, để chọn lựa đúng hơn trong xã hội này", chị gái của Nam Em bộc bạch.

Người đẹp Tiền Giang cũng gửi lời xin lỗi mẹ của mình vì ồn ào lần này đã làm liên lụy tới gia đình của cô, khiến mẹ cô phải muộn phiền. Cô muốn trở thành người có ích cho xã hội chứ không muốn có nhiều thị phi làm mọi người thất vọng vì mình.

Trước đó, trong bài một bài chia sẻ với truyền thông, Nam Anh đã tiết lộ cô yêu đơn phương đồng giới người thầy của mình là siêu mẫu Thanh Hằng sau khi bước ra khỏi cuộc thi The Face Việt Nam. Phát ngôn này đã khiến người hâm mộ của Thanh Hằng nổi giận và không ít người chỉ trích Nam Anh, cho rằng cô mượn nữ siêu mẫu để đánh bóng tên tuổi.

Hiểu Đồng