Sau Quyền Linh, NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo thổi phồng sản phẩm

03/06/2021 14:13

NSND Hồng Vân xin lỗi vì khi quảng cáo đã khiến nhiều người hiểu nhầm công dụng của thực phẩm chức năng.

Sau Quyền Linh, NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo thổi phồng sản phẩm 1

NSND Hồng Vân nói quá công dụng sản phẩm trong một số quảng cáo

Sau Quyền Linh, NSND Hồng Vân vừa thông qua trang cá nhân, gửi lời xin lỗi tới công chúng về những ồn ào liên quan tới việc quảng cáo các sản phẩm, thực phẩm chức năng thời gian qua.

Theo nữ nghệ sĩ, những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm mà chị quảng cáo. NSND Hồng Vân gửi lời xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng, cũng như xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.

"Trước khi nhận quảng cáo, tôi có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

Sau Quyền Linh, NSND Hồng Vân xin lỗi vì quảng cáo thổi phồng sản phẩm 2

NSND Hồng Vân xin lỗi vì làm việc thiếu thận trọng

Tôi xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Chị tỏ lòng hối tiếc vì không ý thức được hết trách nhiệm của mình khi bản thân là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng. NSND Hồng Vân cũng khẳng định xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình.

"Tôi sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện, cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Tôi chân thành cảm ơn mọi người đã giúp tôi nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình", nữ nghệ sĩ cho hay.

Là nghệ sĩ nổi tiếng và được nhiều người yêu mến, NSND Hồng Vân là nhân vật được nhiều nhãn hàng săn đón để quảng cáo sản phẩm, làm người đại diện hình ảnh. Tuy nhiên những ngày qua, nữ nghệ sĩ vướng phải lùm xùm quảng cáo thổi phồng so với công dụng thực sự của nhiều sản phẩm, trong đó có thực phẩm chức năng.

Trước Hồng Vân, Quyền Linh là nghệ sĩ hiếm hoi dám nhận sai và lên tiếng nhận lỗi vì quảng cáo thổi phồng, khiến công chúng hiểu lầm về công dụng của sản phẩm. Anh cho biết, lùm xùm lần này chính là bài học của anh sau hàng chục năm làm nghề.

Hiểu Đồng