Sau tất cả, Hoài Linh lại trở về với Việt Hương

09/03/2018 12:00

Hoài Linh, Việt Hương đã tới hợp sau một thời gian xuất hiện những tin đồn không hợp tác chung.

sau tất cả, hoài linh lại trở về với việt hương

Hoài Linh, Việt Hương đã tới hợp sau một thời gian xuất hiện những tin đồn không hợp tác chung.

Một đoạn video ghi lại hậu trường một chương trình truyền hình vừa tiết lộ sự trở lại của danh hài Việt Hương sau một thời gian hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình và truyền thông. Thời gian qua, Hoài Linh và Việt Hương đã không còn đồng hành trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, có không ít những lời đồn thổi về mối quan hệ hiện tại giữa hai danh hài dẫn đến việc ngưng hợp tác.

Đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, NSƯT Hoài Linh đã xuất hiện cùng Việt Hương trong buổi ghi hình đầu tiên của một chương trình. Tại đây, bộ đôi “Sáu Bảnh” một thời nhí nhảnh, tình tứ tạo dáng cùng nhau trên ghế nóng. Không những thế, nghệ sĩ Hoài Linh còn ân cần tặng người "vợ sân khấu" một lãng hoa đẹp để mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, đánh dấu sự tái hợp của cả hai.

sau tất cả, hoài linh lại trở về với việt hương

 

Được biết, bên cạnh vợ chồng “Sáu Bảnh” thì cặp đôi Trấn Thành - Hari Won cũng đã xuất hiện tại phim trường. Học theo đàn anh, MC Trấn Thành cũng đã dành đến vợ yêu những cánh hồng thắm đượm tình yêu và tặng luôn cho người chị thân thiết Lê Giang. Không những thế, Hoài Linh và Trấn Thành còn cùng nhau tặng hoa cho toàn bộ khán giả nữ có mặt tại phim trường.

Nghệ sĩ Việt Hương tâm sự: “Sau tất cả, Hương lại trở về với Linh”. Nữ nghệ sĩ hào hứng chia sẻ, chắc chắn sự tái hợp này sẽ tạo thật nhiều niềm vui để gửi đến khán giả.

Hồ An