Sau Thơ Nguyễn có thêm Quỳnh Trần JP làm clip độc hại cho trẻ em

26/04/2021 10:00

Ngoài ăn thịt chân gấu, Quỳnh Trần cũng ăn cho kèm thêm các loại kẹo, thạch hình... não người, hàm răng. Trông vô cùng kinh dị.

Sau Thơ Nguyễn có thêm Quỳnh Trần JP làm clip độc hại cho trẻ em 1

Đoạn video gây tranh cãi của Quỳnh Trần JP

Mới đây, đoạn video có tên: "Chân Gấu hầm sâm, thịt gấu xào bông cải, kẹo thạch con mắt, hàm răng, bộ não, đầu lâu và sâu bọ" của Quỳnh Trần JP đăng trên YouTube đang gây loạt tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Cụ thể, mở đầu clip Quỳnh Trần đã lên tiếng khẳng định: "Hôm nay Quỳnh sẽ làm một mâm đồ ăn gây tranh cãi" với món ăn chính là... thịt gấu. Sau đó, cô vui vẻ giới thiệu đã mua 2 vỉ thịt gấu, 1 vỉ là thịt đã được thái sẵn để xào với bông cải. Vỉ còn lại là một bàn chân gấu còn nguyên chưa được sơ chế, cô dự định sẽ hầm với gia vị thuốc bắc.

Nguyên liệu này theo Quỳnh Trần chia sẻ được bày bán tại Nhật với giá độ hơn 1 triệu VNĐ, được nhập từ Trung Quốc. Cô nói rõ rằng những loại thịt mua công khai, không săn bắt trái phép thế này thì ăn được ở Nhật, không vi phạm luật gì cả.

Ngoài ăn thịt chân gấu, Quỳnh Trần cũng ăn cho kèm thêm các loại kẹo, thạch hình... não người, hàm răng. Trông vô cùng kinh dị.

Sau Thơ Nguyễn có thêm Quỳnh Trần JP làm clip độc hại cho trẻ em 2

Sau Thơ Nguyễn có thêm Quỳnh Trần JP làm clip độc hại cho trẻ em 3

Các viên kẹo với hình thù kỳ dị

Ngay lập tức, nhiều netizen đã tranh cãi kịch liệt. Cho dù những món ăn này với Quỳnh Trần thì ở Nhật là hợp pháp, tuy nhiên, tại Việt Nam, thịt gấu vẫn chưa được bày bán công khai mà chỉ thông qua các cơ sở chế biến thịt trái phép.

Hơn nữa, đối tượng chính của những người xem kênh YouTube của Quỳnh Trần vẫn là người Việt, nội dung cho người Việt xem thì chuyện làm nội dung cổ suý ăn thịt động vật bị cấm ở Việt Nam thế này liệu có nên xuất hiện hay không?

"Tự dưng con tôi xem xong đòi ăn thịt gấu, may mà giải thích cho nó kịp", "Clip làm ở Nhật nhưng bạn đang cho người Việt xem cơ mà nhỉ, nội dung thế này cũng đăng lên được sao", "Kênh youtube thì toàn người Việt, trẻ em Việt xem rồi cổ xuý ăn thị động vật quý hiếm cần bảo tồn? Không thể hiểu nổi nghĩ gì"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện, đoạn video gây tranh cãi trên vẫn được Quỳnh Trần giữ trên kênh cá nhân và thu hút hơn 300.000 lượt xem.

Cách đó ít ngày, nữ YouTuber bị dân mạng bức xúc khi thực hiện video cảnh câu và ăn cá mập con. Cách đây vài tuần, cô còn bị phê bình về cách dạy con không khoa học, xưng "tao - mày" khi giao tiếp.

Sau Thơ Nguyễn có thêm Quỳnh Trần JP làm clip độc hại cho trẻ em 4

Thơ Nguyễn từng gây ồn ào với clip xin vía học giỏi từ búp bê

Trước Quỳnh Trần, kênh YouTube của Thơ Nguyễn cũng bị "dính đòn" vì sản xuất các video độc hại cho trẻ em. Trong đó, có thể kể đến các nội dung như “Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ”; "Thí nghiệm đun lon nước và cái kết"... hay "thử thách cán tất cả mọi thứ dưới bánh xe ô tô"; "thử cho đá khô vào chai nước kín"...

Cô cũng từng bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip “xin vía học giỏi” của YouTuber Thơ Nguyễn lên mạng xã hội là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan.

Minh Hiếu