SeABank triển khai thanh toán hóa đơn VNPT

18/12/2018 13:24

Khách hàng của SeABank có thể thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ của VNPT qua tài khoản tại SeABank.

Keyword đầu tiên có dấu

Khách hàng của SeABank có thể thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ của VNPT qua tài khoản tại SeABank. (Ảnh minh họa)

SeABank cho biết đã liên kết với VNPT ra mắt Dịch vụ thanh toán hóa đơn VNPT trên toàn quốc thông qua các điểm giao dịch của SeABank và các dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet, SeAMobile, SeAMobile App từ ngày 14/12/2018.

Theo đó, khách hàng của SeABank có thể thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ của VNPT như Điện thoại di động, Điện thoại cố định, Internet, Truyền hình,… thông qua tài khoản tại SeABank.

Các phương thức thanh toán đa dạng bao gồm: Thanh toán chủ động (khách hàng chủ động thanh toán từng lần khi có phát sinh hóa đơn); Thanh toán tự động (khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán tự động, hàng tháng SeABank sẽ tự động trích nợ Tài khoản thanh toán của khách hàng để thanh toán các hóa đơn VNPT).

Khách hàng có thể thanh toán từng lần hoặc đăng ký thanh toán tự động qua các Điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc hoặc qua dịch vụ Ngân hàng điện tử SeANet, SeAMobile, SeAMobile App nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, từ 14/12- 15/01/2019, SeABank triển khai chương trình “Quà tặng hóa đơn VNPT” trị giá 50.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản và có giao dịch thanh toán Hóa đơn VNPT lần đầu qua SeAbank.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV