Seungri và nghệ sĩ Việt vỡ oà khi Việt Nam vô địch AFF Cup

16/12/2018 11:38

Seungri và đông đảo nghệ sĩ Việt nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngay sau chiến thắng đầy thuyết phục tại chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy đã cùng nhau chia sẻ niềm vui: "Bão thôi anh chị em ơi! Và nhớ an toàn là trên hết nha!"

Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú viết: "Cảm ơn đội tuyển Việt Nam đã làm nên những trận đấu tuyệt vời. Minh Tú luôn dành thời gian để theo dõi từng trận đấu và cảm thấy vô cùng tự hào khi cái tên “Việt Nam” được một lần nữa toả sáng".

Còn MC Nguyên Khang hài hước đăng bức ảnh "đi bão" bằng xe đạp với trạng thái: "Một giấc mơ đã thành hiện thực. Cảm giác sung sướng tột cùng khi những người bạn nước ngoài tại Hội An quay sang và nói với mình: Chúc mừng Việt Nam, các bạn đá tốt lắm. Khang thật tự hào và sung sướng vì Việt Nam đá quá hay"

Ca sĩ Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn đến thầy trò HLV Park Hang Seo: "Cảm ơn đội tuyển, cảm ơn chú Park!!! Việt Nam vô địch!!! Thật tuyệt vời!"

Trên Instagram, Hari Won cũng đăng tải hình ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng của Việt Nam với dòng chữ: "Việt Nam vô địch".

Dù phải chiến đấu với lối chơi không đẹp của đội bạn, nhưng MC Thành Trung vẫn rất nể phục sự nỗ lực và ý chí của các cầu thủ nước nhà. Anh viết: "Các em là những người anh hùng của dân tộc trong thời bình. Cảm ơn các em đã cho dân tộc sát lại bên nhau và nhìn cùng 1 hướng cho những khoảnh khắc tuyệt diệu này. VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!"

NSƯT Chiều Xuân cho biết, chị không kìm được nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc các thầy trò HLV Park Hang Seo giành chiến thắng lịch sử.

Tài tử Seungri cũng đăng tải lời chúc mừng bằng tiếng Anh và tiếng Việt tới đội tuyển Việt Nam.

Bạch Dương