Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh

30/03/2019 06:37

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh là “Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp”.

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh 1
Khu tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Tập đoàn BRG cho biết, ngày 28/3, tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort của Tập Đoàn BRG đã được vinh danh tại hạng mục “Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp” trong cuộc bình chọn “ Dự án dẫn đầu xu thế” 2018 do Báo Đầu Tư tổ chức.

Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút đi xe, Sheraton Grand Danang Resort tọa lạc trên bãi biển Non Nước cát trắng xinh đẹp, thu hút đông đảo du khách bằng những trường phái kiến trúc sang trọng, các nhà hàng ẩm thực độc đáo và dịch vụ cao cấp như lối đi thang máy riêng và bãi đáp/ cất cánh máy bay trực thăng, mang đến những trải nghiệm thượng hạng.

Sheraton Grand Danang Resort còn đã được đánh giá cao qua sự kiện phục vụ Quốc yến tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Áp dụng những chương trình vận hành và văn hóa thương hiệu Sheraton tiên tiến và sáng tạo, nơi đây đã trở thành một trong những biểu tượng mới của ngành du lịch Việt Nam.

Tất cả phòng nghỉ tại Sheraton Grand Danang Resort đều được trang bị giường thương hiệu Sheraton Signature Sleep Experience™ nổi tiếng, nội thất được bày biện tỉ mỉ, mang đậm trường phái sang trọng, cùng những nét chấm phá nội thất sinh động của nhiều màu sắc và khung cảnh qua khung cửa rộng, làm nổi bật sự sống động và đẹp đẽ của thiên nhiên bao quanh khu nghỉ dưỡng.

Bảy nhà hàng và quầy bar đem lại những lựa chọn ẩm thực quốc tế phong phú. Thực khách có thể thưởng ngoạn những món tráng miệng tại Tea Lounge, hay thỏa sức lựa chọn từ danh sách 25 loại trà nổi tiếng thế giới và trà địa phương.

Các phòng hội nghị và phòng Grand Ballroom rộng rãi có thiết kế trần cao lên đến 12,75m cùng nhiều lựa chọn về trải nghiệm ẩm thực mới mẻ là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện lớn.

Khu Hội Nghị mang tới một không gian sự kiện linh hoạt với tổng diện tích hơn 3.300m2, gồm 14 phòng chức năng trong nhà. Đại sảnh tiệc Sheraton Grand Ballroom có thiết kế tối ưu linh hoạt có thể được chia thành ba phòng sự kiện nhỏ hơn. Ngoài ra, các chuyên gia tổ chức sự kiện còn có thể lựa chọn nhiều phương án không gian ngoài trời để tổ chức các hoạt động ngoại cảnh đầy cảm hứng.

PV