Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì học trò thành danh

05/10/2016 18:09

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì những học trò Vietnam's Next Top Model của cô ngày nào đều đã thành danh.

siêu mẫu hà anh hạnh phúc vì học trò thành danh

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì những học trò trong chương trình Vietnam"s Next Top Model của cô ngày nào đều đã thành danh.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ những ngày tháng làm việc cùng các thí sinh chương trình Vietnam"s Next Top Model mùa đầu tiên. Theo Hà Anh, khái niệm "truyền hình thực tế" lần đầu xuất hiện ra. Lúc này, chương trình chưa được ai biết đến, nên làm gì cũng khó.

Cô chia sẻ: "Thời đó, điều kiện khó khăn nên giám khảo như tôi, anh Đức Hải phải nhiều phen đứng ra xin hộ tài trợ địa điểm, Huy Võ phải tự loay hoay làm hầu hết các trang phục cho thí sinh chụp hình. Lúc bấy giờ giám khảo cũng như thí sinh chưa được bài bản PR từng tập như bây giờ, trình độ quay, cắt dựng của ê-kíp VTV  trong tình trạng tự mầy mò, vừa làm vừa học. Ý tưởng chủ đạo cho mỗi tập, thông điệp và ý tưởng photoshoot cũng là do tự giám khảo chúng tôi nghĩ ra, chi phí để sản xuất mỗi shoot là gần như số 0 và thời gian thực hiện chúng là 1 ngày, vừa chụp vừa chỉnh sửa".

siêu mẫu hà anh hạnh phúc vì học trò thành danh

 

Siêu mẫu đánh giá, công của Nhà sản xuất là dám đưa một ý tưởng chương trình mới về Việt Nam, mua được giờ vàng của VTV3. Và trong mấy ngày qua, khi mọi người chia sẻ các video chung kết của hành trình 6 năm, Hà Anh đã xem lại video chung kết mùa đầu tiên, thấy thương mình cùng các thí sinh đã chịu nhiều thiệt thòi.

"Với riêng tôi, đây cũng là lần đầu tiên tôi đứng ra huấn luyện cho các thí sinh. Vậy mà giờ đây tôi được nhìn thấy em thì trở thành người mẫu quốc tế thực sự, em thì là gương mặt người mẫu có tiếng trong nước, em trở thành stylist nổi như cồn, em được phong hẳn "Hoa hậu quốc dân", em trở thành DJ nổi trội, em đi làm ca sĩ...", Hà Anh tự hào.

Chân dài đất Hà Thành tự nhủ, phần thưởng lớn nhất của cô là nhìn thấy thế hệ đàn em của mình, với sự động viên, giúp đỡ hay chỉ dậy nhỏ nhoi của Hà Anh đã có được điều kiện bay cao và xa hơn thế hệ của chính mình.

Hồ An