Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát áp giải khỏi máy bay

08/06/2015 10:29

Chiều qua (7/6), siêu mẫu Kate Moss đã bị cảnh sát áp giải ra khỏi máy bay tại sân bay Luton vì quấy rối.

Siêu mẫu Kate Moss bị cảnh sát áp giải khỏi máy bay 1
Siêu mẫu Kate Moss từng tính giải nghệ vào năm 2004 vì dính bê bối rượu, ma tuý

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Eassyjet, lộ trình từ Bodrum (Thổ Nhỹ Kỳ) tới sân bay Luton (London, Anh).

Trong thông báo, cảnh sát Bedfordshire không nêu rõ danh tính người bị áp giải. Họ chỉ cho biết, đồn cảnh sát nhận được đề nghị cần hỗ trợ để đưa một hành khách trên chuyến bay chuẩn bị hạ cánh tới sân bay Luton chiều ngày 7/6 ra khỏi phi cơ”.

Phía hãng hàng không Easyjet xác nhận cảnh sát đã được huy động lên chuyến bay mang số hiệu EZY2232 từ Bodrum tới London để áp giải một hành khách vì hành vi không đứng đắn của người này khi máy bay đang thực hiện hành trình. Hãng Easyjet khẳng định, họ sẽ “không tha thứ cho bất cứ hành vi quấy rối nào và sẽ thông báo kịp thời tới các cơ quan chuyên trách”.

Theo BBC, hành khách có hành vi quấy rối tới mức bị áp giải chính là siêu mẫu Kate Moss. “Đại diện Cảnh sát Bedfordshire cho biết, “hành khách này chưa bị khiếu nại và không bị bắt giữ”.

Được biết, Kate Moss là một siêu mẫu kỳ cựu trong làng thời trang thế giới với 26 năm tuổi nghề. Cô luôn nằm trong top những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới, là một trong ba siêu mẫu "Three graces" đình đám từ thập kỷ 90 còn vang danh đến hiện tại. Kate Moss từng định giải nghệ vào năm 2004 vì dính vào nhiều scandal về ma túy và rượu.

Trang Trần (Theo BBC)