Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện

20/06/2017 09:51

Siêu mẫu Ngọc Quyên cùng chồng về Việt Nam tham gia công tác từ thiện và đóng phim điện ảnh.

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 1

Siêu mẫu Ngọc Quyên cùng chồng về Việt Nam tham gia công tác từ thiện.

Sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên rất ít có dịp về nước cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cuộc sống của cựu người mẫu đình đám một thời này gắn liền với hình ảnh một người mẹ, người vợ như bao phụ nữ bình thường khác. Ngọc Quyên khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt tại Việt Nam cùng chồng mình vào những ngày đầu tuần vừa rồi. 

Ngay sau khi trở về Việt Nam, chiều 7/6, Ngọc Quyên đã cùng chồng và mẹ ruột có một ngày làm thiện nguyện tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (Lý Tự Trọng, Quận 1). Bên cạnh việc ủng hộ gạo và sữa, cô cũng trao tặng những phần tiền viện phí cho những hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Ngọc Quyên chia sẻ: "Với những bé có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng thì viện phí luôn là một áp lực lớn đè nặng trên đôi vai của bố mẹ bé. Hy vọng các bé sẽ mau lành bệnh và các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho Quyên hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm trở về lại với cuộc sống hàng ngày của mình".

Cô và chồng cùng với quỹ từ thiện Doctors Abroad Foundation tại Mỹ sẽ sắp xếp hoạt động thiện nguyện này đều đặn mỗi năm đến với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Trong dịp về nước lần này, Ngọc Quyên trở lại sàn diễn thời trang và tham gia một vai trong phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng.

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 2

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 3

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 4

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 5

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 6

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 7

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 8

 

Siêu mẫu Ngọc Quyên về nước đóng phim, làm từ thiện 9

 

Hồ An. (Ảnh: Maison De Bil)