Siêu mẫu nổi tiếng Đài Loan bị tố bán dâm gợi cảm tới mức nào?

16/10/2019 21:38

Ông Tử Hàm nổi tiếng với thân hình gợi cảm và thường diện những bộ đồ khoe vóc dáng bốc lửa.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Mới đây, tờ China Times đưa thông tin, siêu mẫu Ông Tử Hàm từng nằm trong đường dây mại dâm xuyên quốc gia của 'tú bà' Lưu Kiều An. Cô bị tố đi khách từ năm 18 tuổi. Trong mỗi lần đi khách, cô thường được trả mức giá 6.000 USD. Trừ các chi phí, Tử Hàm còn được 2.000-3.000 USD

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cũng theo thông tin bài báo đưa ra, Ông Tử Hàm được ghi nhận đã từng đi khách 3 lần ở Macau và Hong Kong theo phán quyết của tòa án năm 2015. Tuy nhiên, quản lý của người đẹp này phủ nhận thông tin và cho biết, cô được mời đến làm nhân chứng trong vụ bán dâm xuyên quốc gia của Lưu Kiều An chứ bản thân không phải gái đi khách.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ông Tử Hàm sinh năm 1995, là một người mẫu quảng cáo đắt show của làng giải trí xứ Đài. Cô gây chú ý với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Không chỉ tích cực tham gia các show truyền hình, người đẹp còn thường xuyên khoe những bức hình gợi cảm trên mạng xã hội.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Chân dài sinh năm 1994 thường hay khoe những hình ảnh bản thân gắn liền với xe xịn, dùng đồ hàng hiệu

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cô cũng sở hữu gương mặt xinh đẹp. Với nhan sắc của mình, Ông Tử Hàm được nhiều đại gia "nhòm ngó". Tuy nhiên, cô từng khẳng định bản thân tự kiếm được tiền, không cần đại gia bao nuôi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nhan sắc xinh đẹp khả ái của Ông Tử Hàm

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Người đẹp từng tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á xứ Đài và đoạt giải Nữ thần hoàn hảo vào tháng 8/2019 vừa qua.

Nhã Phong