Siêu mẫu Phương Mai bác bỏ tin chồng sắp cưới có "gia thế khủng"

05/06/2019 16:32

Theo Phương Mai, cô và chồng sắp cưới đều là những người trẻ đang trên đường đi tìm sự nghiệp.

Siêu mẫu Phương Mai bác bỏ tin chồng sắp cưới có
Siêu mẫu Phương Mai và bạn trai người Ba Lan.

Những ngày qua, thông tin Phương Mai chuẩn bị kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Bạn trai của Phương Mai là Marcin, sinh năm 1985 và là người Ba Lan, làm tư vấn tài chính tại TP.HCM. Cả hai đã tìm hiểu nhau 1 năm trước khi quyết định về chung nhà.

Theo một số nguồn tin, chồng sắp cưới của Phương Mai là người có “gia thế khủng”. Anh là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn mới đây với báo chí, nữ MC đã bác bỏ thông tin này. Cô cho biết, cô và chồng sắp cưới đều là những người trẻ đang trên đà xây dựng sự nghiệp.

Theo Phương Mai, người yêu cô sinh trưởng trong một gia đình hạnh phúc và đạo đức, nhận được sự dạy bảo nghiêm khắc nhưng đầy yêu thương của cha mẹ, được thụ hưởng nền giáo dục bài bản. Bản thân anh luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc và với năng lực của mình, anh có vị trí xứng đáng trong công việc. Cả hai đến với nhau đều “môn đăng hộ đối”.

Siêu mẫu Phương Mai bác bỏ tin chồng sắp cưới có

Nói về chồng sắp cưới của mình, Phương Mai không ngại dành những lời khen có cánh cho phẩm chất của anh. Theo người đẹp, chồng sắp cưới của cô là người kiên nhẫn, dịu dàng, lịch thiệp và tử tế. Cả hai chưa bao giờ cãi vã mà luôn yêu thương, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau.

“Chúng tôi có một nguyên tắc ngầm: không to tiếng, không cao giọng, không đả kích, xúc phạm gây tổn thương nhau, không gọi nhau bằng những từ ngữ kém thân ái và luôn hướng về lợi ích chung trước khi nghĩ cho bản thân”, người đẹp tâm sự.

Phương Mai sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô từng đoạt giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2012". Trước đó, cô từng lọt top 10 cuộc thi "Siêu mẫu châu Á", top 15 "Hoa hậu Thế giới người Việt". Trong showbiz Việt, Phương Mai nổi tiếng là người đẹp theo phong cách sexy, nóng bỏng. Hôn lễ của Phương Mai và bạn trai sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/6. Sau đó, họ tổ chức tiệc đãi bạn bè tại TP.HCM.

H. Đồng