Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell nghỉ dưỡng tại Azerai Cần Thơ

05/06/2018 05:56

Vừa khai trương, resort sinh thái Azerai Cần Thơ đã thu hút nhiều người nổi tiếng và giới thượng lưu nghỉ dưỡng.

siêu mẫu thế giới naomi campbell nghỉ dưỡng tại azerai cần thơ

Khách sạn quốc tế Azerai Cần Thơ trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng hoàn hảo

Tập đoàn Novaland và thương hiệu khách sạn quốc tế Azerai vừa khai trương Khu resort sinh thái Azerai Cần Thơ (Cồn Ấu, Cái Răng, TP Cần Thơ).

Dự án Azerai Cần Thơ là sự kết hợp tinh hoa giữa tâm huyết của Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam là Tập đoàn Novaland và thương hiệu khách sạn Azerai của huyền thoại ngành khách sạn thế giới Adrian Zecha, nhằm mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách. Định vị theo chuẩn “affordable luxury” (chuẩn xa xỉ vừa tầm), Azerai Cần Thơ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng - hòa quyện giữa một địa điểm đẹp với giá trị di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm khách hàng cao cấp trên thế giới.

Đây cũng là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng Nova Phù Sa của Tập đoàn Novaland tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Nằm trong giai đoạn 2 của của chiến lược phát triển gồm 3 giai đoạn, Nova Phù Sa là dự án phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu có quy mô và lâu dài. Đây là dự án xanh, không khí thải Carbon theo hướng phát triển bền vững. Dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn, sẽ tạo nhiều công ăn việc làm mới; được Thủ tướng chính phủ đặc biệt quan tâm động viên khích lệ triển khai. Dự án sẽ là một bước ngoặc quan trọng, là điểm nhất của Novaland khi bước vào thị trường nghỉ dưỡng. Dự án được kỳ vọng biến ĐBSCL sẽ là điểm đến cho cả nước, khu vực và quốc tế.

Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland, chủ đầu tư dự án Azerai Cần Thơ chia sẻ tại Lễ Khai trương: “Sông Mê Kông là một huyền thoại, là tuyệt tác của thiên nhiên, ẩn chứa vô vàn các giá trị về văn hóa, lịch sử, con người… Mê Kông nổi tiếng với những đặc sản thơm ngon, những vườn cây trái trĩu cành đan xen với kênh rạch dọc ngang đầy tôm cá. Là nơi sống của những con người đôn hậu, chân thành và hiếu khách. Đây chính là di sản.

Sự kiện khai trương Azerai Cần Thơ không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn Novaland mà còn là sự khởi đầu cho một điểm đến - Cần Thơ sẽ là điểm đến của thế giới. Bằng tình yêu và sự góp sức của tất cả chúng ta dành cho BĐSCL sẽ giúp miền Tây Nam Bộ có thêm nguồn lực để thích ứng với biến đổi khí hậu. Môi trường, cảnh quan thiên nhiên, văn hóa của miền sông nước sẽ được bảo tồn.

siêu mẫu thế giới naomi campbell nghỉ dưỡng tại azerai cần thơ

Azerai Cần Thơ lộng lẫy kiêu sa về đêm

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng Novaland trong dự án lần này, ông Adrian Zecha cho biết: “Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn và đầy tiềm năng để phát triển du lịch, trong đó khu vực ĐBSCL với dòng Mê Kông chính là một trong những địa điểm có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Châu Á. Tập đoàn Novaland là một doanh nghiệp Việt Nam có sự am hiểu sâu sắc về địa phương cũng như tầm nhìn hoà hợp với triết lý kinh doanh, định hướng của thương hiệu Azerai. Đó là xây dựng Azerai kết hợp với mục tiêu thúc đẩy phát triển du lịch bền vững của Cần Thơ. Sau 3 năm với sự nỗ lực của rất nhiều người, khu resort hoàn thành vượt hơn kỳ vọng của tôi”.

Là một trong những vị khách quốc tế nổi tiếng đến với Azerai Cần Thơ trong chuyến nghỉ dưỡng kéo dài 1 tuần, Siêu mẫu thế giới Naomi Campbell đã chia sẻ: “Azerai Cần Thơ cho tôi cảm giác rất thoải mái và thư giãn với không gian mở, thanh bình. Đó là nguồn cảm hứng từ thời trang, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống được truyền tải theo một cách mới mẻ. Tôi cũng trân trọng cảm ơn người bạn lâu năm ông Adrian Zecha – một huyền thoại trong ngành khách sạn, du lịch thế giới đã tạo nên thêm một sản phẩm tuyệt vời như Azerai tại Việt Nam”.

siêu mẫu thế giới naomi campbell nghỉ dưỡng tại azerai cần thơ

 

Yên Trang