Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017

03/06/2017 06:15

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

siêu mẫu võ hoàng yến làm giám khảo vietnam's next top model 2017

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo chương trình Vietnam"s Next Top Model All Stars 2017.

Không còn là tin đồn, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam"s Next Top Model All Stars 2017.

Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên với khả năng thị phạm đã được thừa nhận, Võ Hoàng Yến sẽ đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh. Được biết, trong dàn thí sinh năm nay có những gương mặt đã từng được Võ Hoàng Yến giúp đỡ và huấn luyện như Lại Thanh Hương, Hồng Xuân...

Chia sẻ về vị trí mới, Võ Hoàng Yến cho biết: "Ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model – chương trình tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp và thành công nhất trong vòng 1 thập kỉ qua tại Việt Nam, thực sự là một công việc mới mẻ, nhiều áp lực và đầy thách thức nhưng cũng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón Hoàng Yến. Vốn dĩ là một người ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với những vị trí vai trò khác nhau, Võ Hoàng Yến luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi là một ngày được sống đến tận cùng đam mê của mình cũng như sẻ chia những kinh nghiệm, trải nghiệm với các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm thấy lo lắng và áp lực, vì: "Áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là phải làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ".

Trải qua 7 mùa giải thành công, chương trình Vietnam"s Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức quay trở lại cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh. Cùng với những sự bán tín bán nghi về bộ ba quyền lực, cuối cùng cũng đã đến lúc ban tổ chức chính thức công bố.

Kim Hảo