Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng "đi cày"

01/10/2019 15:31

Vừa sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội quay lại công việc. Cô được chồng tháp tùng và trao nụ hôn ngay chốn đông người.

Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng
Ca sĩ Ngọc Hiền được ông xã Việt kiều – doanh nhân Ngô Đình Nam tháp tùng khi làm giám khảo một cuộc thi về làm đẹp. Anh không ngại dành cho bà xã nụ hôn giữa chốn đông người và chúc vợ sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo.

Dù chưa hết thời gian ở cữ, ca sĩ Ngọc Hiền đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cô được ông xã Việt kiều – doanh nhân Ngô Đình Nam tháp tùng khi làm giám khảo một cuộc thi về làm đẹp. Do chưa lấy lại vóc dáng sau hơn một tháng sinh con thứ ba, Ngọc Hiền chọn cách mix sơ mi trắng với quần âu để tạo vẻ thanh lịch, đồng thời cũng che bớt khuyết điểm về vòng hai.

Lần đầu vợ tái xuất sau hơn 1 tháng sinh con, ông xã Ngọc Hiền đưa cô đến địa điểm chấm thi và có nhiều cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ. Anh không ngại dành cho bà xã nụ hôn giữa chốn đông người và chúc vợ sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo.

“Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ. Có hôm thấy tôi thức khuya tới 12 giờ để làm việc, anh gõ tay vào bàn nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi sớm. Tôi hiểu ông xã yêu thương lo lắng cho mình nhiều thế nào nên khi anh nói gì, tôi cũng nghe theo”, cựu thành viên nhóm Doremi hạnh phúc chia sẻ.

Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng
Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng
Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng
Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng
Sinh con thứ ba được hơn một tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã vội vàng

Vì vội vàng trở lại công việc nên Ngọc Hiền phải sắp xếp thời gian để vừa có thể chăm con trai nhỏ vừa điều hành Học viện thẩm mỹ riêng. Cô may mắn có gia đình hỗ trợ trông nom em bé. Cô nói, bé Leo (tên thân mật con thứ ba của vợ chồng Ngọc Hiền) rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc nên trộm vía việc chăm sóc cậu nhóc khá nhàn. Tuy vậy, bé Leo cũng chịu nhiều thiệt thòi vì Ngọc Hiền có ít sữa mẹ, gần như cậu bé phải uống sữa ngoài.

Khi hỏi về việc có định tái xuất showbiz, Ngọc Hiền cười nói, cô vẫn còn nhiều hoài bão, ước mơ về ca hát, diễn xuất, tuy nhiên cô đã có một tổ ấm đông đúc con cái nên phải dành nhiều thời gian hơn cho các con. Nếu có kịch bản phim phù hợp, cô sẽ nhận lời tham gia.

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Doremi cùng Quỳnh Nga cá sấu chúa, Trà My Angel. Sau vài năm hoạt động, nhóm tan rã, Ngọc Hiền vào TP.HCM để phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim "Gió nghịch mùa", "Không cân sức", "Định mệnh",…

Khi công việc đang thuận lợi, năm 2009 cô gặp tai nạn bị chém nhầm vào đầu gối và phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong giai đoạn này, cô gặp gỡ ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ. Từ lúc xây dựng tổ ấm, Ngọc Hiền hoàn toàn rút khỏi showbiz để làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ. Vài năm gần đây, cô và ông xã cùng kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái khá nhiều thành công.

Mai Sen (Thực hiện)