Sinh viên thích thú với công nghệ sản xuất Trà sữa Macchiato Không Độ

25/03/2019 15:17

Đoàn sinh viên vừa tham quan công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Sinh viên thích thú với công nghệ sản xuất Trà sữa Macchiato Không Độ 1
Sinh viên Đại học UTCC International tham quan dây chuyền Aseptic tại nhà máy Bình Dương.

Với hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới, cùng quy trình quản trị chuẩn quốc tế, Tân Hiệp Phát đang là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đầu tháng 3 vừa qua, hãng nước giải khát này tiếp tục đón hơn 400 sinh viên trong nước và quốc tế tham quan nhà máy và tìm hiểu về cách thức quản trị tập đoàn.

Cụ thể, chỉ trong tháng 3/2019, Tân Hiệp Phát đã tiếp đón khoảng 50 sinh viên Trường đại học Ngân hàng TP.HCM, 40 sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM và hơn 300 sinh viên, giảng viên của Trường đại học Sài Gòn đến tham quan nhà máy để giúp các bạn sinh viên phát triển năng lực và bổ sung kiến thức thực tiễn trong học phần Quản trị sản xuất.

Không chỉ là địa điểm quen thuộc của các đoàn tham quan trong nước mà Tân Hiệp Phát còn là điểm đến của nhiều đoàn sinh viên, học sinh quốc tế đến tham quan, học tập và nghiên cứu. Vào ngày 8/3, Tân Hiệp Phát đã đón các sinh viên của Đại học UTCC International (Thái Lan) đến tham quan nhà máy tại Bình Dương. Dịp này, chị Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có buổi chia sẻ và truyền cảm hứng về hành trình vượt lên những người khổng lồ của THP thông qua cuốn sách “Competing With Giants” do chị viết chính, được Forbesbook xuất bản tại Mỹ vào tháng 8/2018.

Tại Nhà máy Bình Dương, các đoàn tham quan đã có dịp “mục sở thị” toàn bộ dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic và trải nghiệm quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm nước giải khát đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được thưởng thức những sản phẩm được sản suất bằng công nghệ này như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước tăng lực Number 1…

Sinh viên thích thú với công nghệ sản xuất Trà sữa Macchiato Không Độ 2
Các bạn sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM thích thú với sản phẩm trà sữa Macchiato Không độ

Bạn Trương Huệ Mẫn, sinh viên Trường ĐH Ngân Hàng chia sẻ: “Trước khi đến tham quan THP, em và các bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin cũng như xem clip trên mạng về công nghệ để tạo ra những chai nước giải khát mà chúng em uống thường ngày. Tuy nhiên khi đến nhà máy của THP, chúng em vẫn rất bất ngờ về quy mô và quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại đây”.

Sau khi thưởng thức những chai Trà sữa Macchiato Không Độ, một sản phẩm mới đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tung ra thị trường vào tháng 8/2018, bạn Phạm Thị Tú Duyên, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM chia sẻ: “Em và các bạn rất hào hứng khi được thưởng thức các sản phẩm của Tân Hiệp Phát, đặc biệt là Trà sữa Macchiato Không Độ trong buổi tham quan nhà máy. Sản phẩm có vị ngon khó cưỡng, được đóng chai tiện dụng giúp những tín đồ trà sữa như em có thể mua được ở bất cứ đâu”.

Còn bạn Nguyễn Phúc Uyên Phương (Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) thì cho biết gia đình em là “fan ruột” của Trà sữa Macchiato Không Độ. Qua chuyến tham quan Nhà máy Bình Dương và trực tiếp quan sát Trà sữa Macchiato Không Độ được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic, tạo nên vị ngon khó cưỡng, Phương càng yêu thích hơn Trà sữa Macchiato Không Độ.

Được biết, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang sở hữu 10 dây chuyền Aseptic tại các nhà máy trên toàn quốc với giá trị lên đến 300 triệu USD. Mới đây, ngày 14/3, Tân Hiệp Phát đã khánh thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 Nhà máy Number One Hậu Giang tại khu công nghiệp Sông Hậu với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, trên diện tích 40 ha. Đây là nhà máy nước giải khát lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long hiện tại, sử dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic, công suất 48.000 chai/giờ/dây chuyền, tương đương sản xuất được 800 chai sản phẩm mỗi phút.

PV