Sinh viên thực tập trường mầm non nghi bị phụ huynh đánh nhập viện

22/03/2018 17:49

Một sinh viên thực tập ở trường mầm non phải nhập viện sau khi một phụ huynh lên trường "nói chuyện".

sinh viên thực tập trường mầm non nghi bị phụ huynh đánh nhập viện

Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra sự việc.

Chiều 22/3, thông tin từ Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Nghệ An, cơ sở này đang điều trị cho chị Phan Thị H. (SN 1997; sinh viên thực tập tại trường mầm non Việt Lào, phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An).

"Chị H. được đưa vào trung tâm vào lúc 9h30 sáng nay trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, đau bụng. Thông tin từ bệnh nhân cung cấp là do bị phụ huynh đánh. Qua kiểm tra cho thấy chị H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai” - một bác sỹ trực tại cơ sở cho biết.

sinh viên thực tập trường mầm non nghi bị phụ huynh đánh nhập viện

Công an làm việc tại trường trong chiều 22/3

Một số người kể lại rằng: vào sáng 22/3, một phụ huynh có con theo học ở Trường mầm non Việt - Lào phát hiện con mình bị một vết thâm ở chân và đưa con lên trường để hỏi chuyện. Sau đó, vị phụ huynh có gặp và "nói chuyện" với cô H. Không lâu sau cô H được đưa đi cấp cứu.

Xác nhận thông tin này với PV, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Vinh cho biết, trưa nay Trường mầm non Việt Lào đã báo cáo sơ bộ sự việc lên Phòng về việc một sinh viên thực tập tại trường mầm non này bị phụ huynh đánh phải nhập viện. Tuy nhiên, lý do và diễn biến cụ thể của sự việc vẫn chưa được tiết lộ.

Trong chiều 22/3, Trường mầm non Việt - Lào đóng kín cổng không cho các PV, nhà báo vào làm việc. Qua quan sát, bên trong trường hiện có rất đông người và cả lực lượng công an.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

Văn Thanh