Siwon (Super Junior) tới Việt Nam làm tình nguyện sau khi xuất ngũ

19/08/2017 18:25

Nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Super Junior - Choi Siwon sẽ tới Việt Nam để làm tình nguyện.

Siwon (Super Junior) tới Việt Nam làm tình nguyện sau khi xuất ngũ 1

Nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Super Junior - Choi Siwon sẽ tới Việt Nam để làm tình nguyện theo chiến dịch của UNICEF.

Cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đang sôi sục trước thông tin nam ca sĩ Choi Siwon của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Super Junior sẽ có mặt tại Việt Nam vào thời gian tới. Theo Allkpop, từ ngày 21/8 - 25/8, Siwon sẽ tới Đà Nẵng, Tu Mơ Rông (Kon Tum) và nhiều địa điểm khác ở Việt Nam làm tình nguyện theo lời mời của UNICEF.

Chuyến đi này sẽ là hoạt động chính thức đầu tiên của anh kể từ khi xuất ngũ ngày 18/8 vừa qua. Siwon sẽ tham gia vào dự án "SMile for U" của chiến dịch của UNICEF, là chương trình giáo dục âm nhạc cho trẻ em khuyết tật.

Cũng trong chuyến đi này anh không chỉ tham gia quảng cáo cho dự án "Trường học cho Châu Á" của UNICEF mà còn đến thăm trẻ em ở các trung tâm mỹ thuật, nhà trẻ, trường học...

"Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi có thể là một phần của chương trình, và như một đại diện đặc biệt của UNICEF. Thông qua chuyến đi này, tôi muốn giao lưu với các em như một tình nguyện viên và hy vọng, các em sẽ có những giấc mơ hạnh phúc thông qua âm nhạc", Siwon chia sẻ. 

Choi Siwon sinh năm 1987, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior. Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, anh còn được biết đến là diễn viên, người mẫu. Nam ca sĩ được yêu thích khi tham gia nhiều bộ phim như She was prettyKing of Drama, Poseidon...

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng