Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết

04/10/2019 18:55

Người ta gọi đây là vườn bách thú trải nghiệm, nhưng buộc du khách phải tự chịu trách nhiệm với những hành động của mình.

Vườn bách thú này nằm ở phía nam Hokkaido, Nhật Bản. Ngay từ cổng bước vào, du khách sẽ đọc được những dòng chữ cảnh báo: "Đây không phải là sở thú bình thường, nếu có bất kỳ thương tích hay thiệt hại nào, bản thân phải chịu trách nhiệm toàn bộ".

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 1

Nhiều người sau khi đọc những dòng cảnh báo này đều nói là : "Thật là một sở thú vô trách nhiệm", thế nhưng người ta vẫn tò mò không hiểu bên trong có những gì mà phải đặt biển báo như vậy.

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 2

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 3

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 4

Cũng như bao sở thú khác, nơi này có rất nhiều loài động vật quen thuộc như chồn hôi, hưu, cáo... Thế nhưng, những con vật này sống với nhau rất lộn xộn, chẳng hạn như rùa lại sống với vượn cáo.

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 5

Ngoài ra, nơi này còn cung cấp cho du khách những trải nghiệm chân thật nhất như để trăn quấn quanh cổ, gắp thịt cho sư tử ăn...

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 6

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 7

Tuy nhiên, sở thú này còn có một khu vực bí ẩn phía sau. Người ta gọi là "rừng nguy hiểm", nếu muốn bước chân vào khu rừng này cần phải ký vào một bản cam kết "sự sống và cái chết". Rốt cuộc bên trong khu rừng có những gì?

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 8

Hóa ra, bên trong khu vực nguy hiểm này có những con vật có khả năng gây nguy hiểm cao cho mọi người, nếu chẳng may té hoặc tiếp xúc với chúng. Các loài động vật như chồn hôi dễ khiến du khách cảm thấy muốn ngạt thở, hay trường hợp đi ngang qua chuồng nhím trên một thanh sắt nhỏ. Nguy hiểm nhất là trong này có cả cá ăn thịt piranha. Tại khu vực này có cả hình ảnh lẫn cảnh báo du khách không nên thò tay xuống nước nếu không muốn bị cá tấn công.

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 9

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 10

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 11

Ngoài ra, du khách còn có thể thấy được một loài sâu ăn thịt, chỉ trong tích tắc hàng trăm con sâu bu vào rỉa thịt và chỉ trơ trọi còn lại khúc xương trắng. Nếu muốn cảm giác mạnh hơn nữa có thể đi ngang qua khu vực cá sấu.

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 12

Sở thú nguy hiểm nhất nước Nhật, muốn vào phải ký bản cam kết 13

Tất cả những loài động vật nguy hiểm này khiến cho phía sở thú buộc phải đưa ra những lời cảnh báo dành cho những ai đang có ý định vào tham quan bên trong.

Phan Hằng (Theo Fun)