Sở VH&TT Hà Nội yêu cầu báo cáo vụ diễn viên Hồng Đăng đi du lịch ở châu Âu

01/07/2022 15:48

Sở VH&TT Hà Nội đã giao cho Nhà hát kịch báo cáo về thông tin diễn viên Hồng Đăng đi du lịch ở Châu Âu và liên quan đến vụ việc đang điều tra.

Chiều nay (1/7), UBND TP Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về tình hình kinh tế - xã hội quý II/2022. Tại cuộc họp báo này, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) TP Hà Nội Phạm Xuân Tài đã thông tin về việc nghệ sĩ Hồng Đăng đi du lịch ở Châu Âu.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Phó Giám đốc Sở VH&TT TP Hà Nội Phạm Xuân Tài

Theo ông Tài, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội, hiện nay, theo thông tin chưa chính thống diễn viên Hồng Đăng có đi du lịch ở Châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra.

"Sở VH&TT đã giao cho Giám đốc Nhà hát kịch có những báo cáo chính thức về nội dung này. Khi Nhà hát kịch có báo cáo bằng văn bản thì Sở sẽ thông tin chính thức đến các cơ quan báo chí", ông Tài nói và cho biết hiện chưa có báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch nên sẽ thông tin sau.

Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt bộ phim như: "Cầu vồng tình yêu", "Zippo, mù tạt và em", "Mátxcơva - Mùa thay lá", "Người phán xử", "Cả một đời ân oán", "Hướng dương ngược nắng"...

Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Phùng Đô