"Soái ca" đời thực của Lê Phương là ai?

30/11/2018 17:09

Ông xã của Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên là người luôn đồng hành, ủng hộ cô trong hoạt động nghệ thuật.

Ông xã của Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên là người luôn đồng hành, ủng hộ cô trong hoạt động nghệ thuật.

Vai diễn Hương trong Gạo nếp gạo tẻ đã trở thành một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của Lê Phương. Hình ảnh của chị hai Hương "tập nào cũng khóc" với số phận luôn chông chênh khiến người hâm mộ dành nhiều tình cảm đặc biệt.

Giữa những thăng trầm cuộc sống, buồn nhiều hơn vui đó, một "soái ca" tên Tường đã tìm đến và đem lòng yêu cô. Càng về cuối phim, khán giả càng mừng cho Hương khi gặp được người đàn ông soái ca, sẵn sàng đánh đổi tất cả để mang lại hạnh phúc cho cô. Khán giả  đang ngóng trông ở từng tập phát sóng với nhiều tình cảm đặc biệt dành cho hơn.

 Lê Phương và chồng thứ 2

Đó là câu chuyện của Hương trong phim còn câu chuyện của Lê Phương trong đời thực lại khác hẳn hoàn toàn. Cô đang có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc cùng ông xã “soái ca” đời thực - nam ca sĩ Trung Kiên.

Anh là người đàn ông luôn hỗ trợ và đứng sau thành công của vợ mình. Không giàu có như Tường nhưng Trung Kiên cũng chăm sóc vợ khá chú đáo. Nhờ có chồng tâm lý, Lê Phương dù đã lập gia đình vẫn có thể thoải mái theo đuổi đam mê diễn xuất.

Trung Kiên chia sẻ: "Khi sống chung với Lê Phương thì mình được là mình nhất. Cả hai có nhiều điểm tương đồng với nhau từ những địa điểm đi chơi, ăn uống. Mặc dù bà xã luôn bận rộn với phim ảnh nhưng mình luôn hạnh phúc vì được vợ quan tâm. Và ngược lại, mình cũng quan tâm chăm sóc vợ, cùng vợ đến phim trường, ăn cơm, nghỉ ngơi  cùng nhau".

 

Khi được hỏi có thấy mình giống Tường trong Gạo nếp gạo tẻ không, Trung Kiên chia sẻ: "Không nghĩ mình giống Tường đâu, đối với mình Phương là vợ thì mình có nghĩa vụ chăm sóc Phương đến cùng". Những lời nói tuy đơn giản nhưng với Trung Kiên quan tâm chăm sóc là nghĩa vụ của một người chồng.

Anh không chỉ là người chồng tốt mà còn người cha chu đáo của bé Cà Pháo. Một năm qua, Trung Kiên đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con riêng của vợ. Tình cảm, sự chân thành và trái tim ấm áp của anh thể hiện rất rõ qua từng bức ảnh mà Lê Phương chia sẻ trên mạng xã hội. Trung Kiên cho biết, anh luôn làm cho vợ cười chứ không phải như Hương của Gạo nếp gạo tẻ.

Trung Kiên từng đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Tiếng hát truyền hình" và Thí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất, đây là sân chơi từng giúp cho loạt ca sĩ như: Như Quỳnh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Bùi Anh Tuấn... được nhiều người biết đến.

Hiểu Đồng