Sôi nổi Giải Bóng bàn chào mừng Tháng Công nhân

26/05/2016 19:46

Giải bàn Bóng bàn năm 2016 được tổ chức Nhà thi đấu bóng bàn PV GAS, thành phố Vũng Tàu.

Keyword đầu tiên có dấu

Giải bàn Bóng bàn năm 2016 được tổ chức Nhà thi đấu bóng bàn PV GAS, thành phố Vũng Tàu.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn PV GAS về tổ chức các chương trình hưởng ứng Tháng Công nhân, nhằm tăng cường giao lưu và phát triển bộ môn bóng bàn cho các đơn vị trực thuộc PV GAS tại Vũng Tàu, Công đoàn cở sở 3 công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN), Dịch vụ Khí (DVK) đã phối hợp tổ chức.

Từ nhiều năm qua, giải đấu này đã trở thành sự kiện thường niên giữa 3 đơn vị, đến năm 2016 mô hình phối hợp tổ chức cả 3 đơn vị (chứ không phải là 1 hay 2 đơn vị đăng cai tổ chức) được xác định là mô hình hiệu quả, đảm bảo cho Giải đấu phát triển trong những năm tới.

Từ hạn định trong 3 đơn vị, Giải đấu cũng đã mở rộng thành phần tham dự, nhận được sự hưởng ứng không những của CBCNV 3 công đoàn, mà còn của các CBCNV hiện đang làm việc tại PV GAS cũng như đã nghỉ hưu, lực lượng lái xe, bảo vệ từ các công ty phối hợp của PV GAS.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Năm nay, trong số 25 vận động viên tham gia Giải đấu, ngoài 3 đơn vị tổ chức còn có các vận động viên của Công ty CP Phân phối Khí Thấp áp (KTA), Công ty CP CNG Việt Nam (CNG), Ban Quản lý Dự án Đông Nam bộ (ĐNB), cán bộ của PV GAS đang công tác hoặc đã nghỉ hưu, các lái xe và nhân viên bảo vệ của Công ty PCT và PVS. Một số VĐV nữ cũng tham gia nhiệt tình.

Diễn ra trong ngày 22/5/2016, ngay sau khi toàn thể CBCNV nghiêm túc tham gia cuộc Bầu cử toàn quốc năm 2016, Giải đấu được chia làm 2 hạng thi đấu: hạng A (dành cho các VĐV trình độ cao) và hạng B (dành cho các VĐV phong trào) với loại hình thi đấu đơn và đôi.

Với hình thức thi đấu chia bảng đấu vòng tròn, chọn nhất nhì các bảng để đấu loại trực tiếp, Giải đấu đã diễn ra rất sôi động, gay cấn nhưng vẫn thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Mỗi hạng mục thi đấu đều đã tìm ra chủ nhân của các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Những “Nhà vô địch” đơn và đôi được nhắc đến với sự ngưỡng mộ về trình độ, sự rèn luyện cũng như tinh thần quyết đấu là: Ngô Quốc Phương, Nguyễn Vũ Hiệp và Nguyễn Văn Mầu, Lê Văn Tam, Nguyễn Xuân Phương và Bùi Văn Thiện. Niềm vui chiến thắng được chuyển thành niềm vui chia sẻ chung mà mỗi VĐV, mỗi thành viên tham gia Giải đấu đều nhận được những bài học kinh nghiệm và tình thân ái trong đại gia đình PV GAS.

Danh sách các VĐV tham gia Giải bóng bàn 2016

Nguyễn Trần Việt (KVT)