Sôi nổi giải chạy Báo Hà Nội mới TCT Quản lý bay Việt Nam

24/08/2016 21:32

Giải chạy Báo Hà Nội mới của TCT Quản lý bay Việt Nam quy tụ hơn 100 VĐV.

sôi nổi giải chạy báo hà nội mới tct quản lý bay việt nam

Ông Lại Hồng Lục, Phó Chủ tịch Công đoàn TCT QLB VN, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 43

Chiều nay (24/8), tại trụ sở chính 6/200 Nguyễn Sơn, Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam (TCT QLB VN) đã tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 43. Dự giải có hơn 100 VĐV tới từ 6 đơn vị trực thuộc TCT QLB VN.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Lại Hồng Lục, Phó Chủ tịch Công đoàn TCT QLB VN, Trưởng BTC giải cho biết, đây là hoạt động thường niên của TCT QLB VN với mục đích tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức. Từ đó đưa phong trào thể dục thể thao của TCT trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu sau những giờ lao động mệt mỏi.

Bên cạnh đó, Giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 43 của TCT QLB VN còn là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm Quốc khánh mùng 2/9 và 71 năm ngày Truyền thống ngành GTVT (28/8/1945-28/8/2016).

sôi nổi giải chạy báo hà nội mới tct quản lý bay việt nam

Hơn 100 VĐV tranh tài sôi nổi

Như mọi năm, Giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 43 của TCT QLB VN có hai nội dung tranh tài là 1500m dành cho nam và 800 dành cho nữ. Giải diễn ra cực kỳ sôi nổi trong hơn 1 giờ đồng hồ với chất lượng chuyên môn cao.

Người về nhất ở nội dung 800m dành cho nữ là VĐV Nguyễn Thị Minh Khanh (Khối Cơ quan TCT) trong khi Nguyễn Văn Thiệu (Trung tâm Quản lý luồng không lưu) lên ngôi ở nội dung 100m của nam. Đáng chú ý, đây là năm thứ hai liên tiếp Nguyễn Văn Thiệu thống trị đường chạy 1500m.

sôi nổi giải chạy báo hà nội mới tct quản lý bay việt nam

Lãnh đạo TCT QLB VN trao giải cho các VĐV đạt giải cao

H.H