Solo cùng bolero: Ca sĩ Mạnh Quỳnh hải ngoại tự nhận hát phô

07/01/2017 10:21

Ca sĩ Mạnh Quỳnh hải ngoại tự nhận mình là chuyên gia hát phô, khi anh làm giám khảo chương trình Solo cùng bolero.

solo cùng bolero: ca sĩ mạnh quỳnh hải ngoại tự nhận hát phô

Ca sĩ Mạnh Quỳnh hải ngoại tự nhận mình là chuyên gia hát phô, khi anh làm giám khảo chương trình Solo cùng bolero.

Đêm chung kết 9 Solo cùng Bolero với chủ đề “Ánh lệ và Hào quang” lên sóng tối 6/1 trên sóng THVL1 đã có sự thay đổi về dàn giám khảo. Giám khảo của đêm thi có sự thay đổi so với tuần trước đó là sự xuất hiện của danh ca Phương Dung và Mạnh Quỳnh thay cho Phi Nhung và Thái Châu. Giám khảo Ý Lan và Vũ Khanh vẫn tiếp tục cầm trịch chương trình. Do đau mắt nên Vũ Khanh phải đeo kính đen lên “ghế nóng”. 

Thí sinh Lê Trinh mở đầu với ca khúc Kiếp ve sầu (sáng tác: Lam Phương). Ca khúc nói về nỗi lòng của những ca sĩ phòng trà, vũ trường, đêm đêm mang lời ca tiếng hát cho công chúng để rồi sau đó độc bước cô đơn trên đường về…Giám khảo Phương Dung nhận xét Lê Trinh có sắc vóc đẹp - một yếu tố thành công trong nghề ca sĩ.

Trong khi đó, giám khảo Ý Lan khen ngợi: “Tiết tấu đổi từ Bolero sang Rumba có phần hơi xa lạ một chút nhưng Lê Trinh hát rất trẻ, Ý Lan mê nhất những đoạn đầu với những nốt trầm, dày và chuẩn, tuy nhiên những nốt ở giữa hơi cao”.

solo cùng bolero: ca sĩ mạnh quỳnh hải ngoại tự nhận hát phô

Thí sinh Lê Trinh

Giám khảo Mạnh Quỳnh thì cho rằng nữ thí sinh có bài thi chưa hoàn hảo. Đặc biệt, anh còn tự nhận mình cũng vậy: “Mạnh Quỳnh là người chuyên gia hát phô nhưng đó là cái tật không thể sửa được nhưng đối với Lê Trinh hôm nay hát không tốt có lẽ do gặp các vấn đề về sức khỏe. Bởi từ những vòng trước Mạnh Quỳnh đã nói, Lê Trinh đã xứng đáng trở thành ca sĩ rồi không phải là thí sinh nữa". Nam giám khảo nhận xét đoạn đầu Lê Trinh hơi hồi hộp nên hơi chệch, nhưng sau đó đã lấy lại được phong độ. 

 Xem thêm video:

Hồ An