Solo cùng Bolero: Thái Châu bị Phi Nhung cưỡng hôn

31/12/2016 09:22

Bị Phi Nhung “cưỡng hôn” trên ghế nóng chương trình Solo cùng Bolero, Thái Châu lo sợ bà xã ghen.

Keyword đầu tiên có dấu

Bị Phi Nhung “cưỡng hôn” trên ghế nóng chương trình Solo cùng bolero, Thái Châu lo sợ bà xã ghen.

Với chủ đề “Hội ngộ”, đêm chung kết 8 của Solo cùng Bolero phát sóng ngày 30/12 mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đêm thi có sự góp mặt của các ca sĩ thành danh từ chương trình Tình Bolero 2016 và Solo cùng Bolero hai mùa như: Minh Luân, Phú Quý, Lê Minh Trung, Tố My và Thiên Vũ. 

Chàng trai bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh song ca cùng “ngọc nữ Bolero” Tố My (Á quân 2 Solo cùng Bolero 2015) ca khúc Lâu đài tình ái (sáng tác Trần Thiện Thanh). Trong lúc hát, Tùng Anh mạnh dạn hôn lên tay và lên má Tố My. Giám khảo Vũ Khanh khen Tùng Anh ăn mặc lịch lãm, trang trọng, nhưng cần bứt phá hơn.

Giám khảo Thái Châu khuyên: “Tùng Anh nên dành thời gian tập những nốt trầm như của Vũ Khanh và nốt cao như của tôi để em tỏa sáng”. Trong khi đó, giám khảo Ý Lan xuýt xoa: “Ước gì tiếng hát của Tùng Anh mạnh mẽ hơn, hãy hát tự nhiên với tấm chân tình của mình nhưng phải để ý khi bạn diễn hát to quá, cao quá thì em phải đu theo để bao bọc tiếng hát của bạn diễn”. Nữ giám khảo cũng khen Tùng Anh dũng cảm hơn danh ca Vũ Khanh, vì khi hát song ca với chị, Vũ Khanh không dám hôn mà chỉ tựa đầu vào chị.

Lập tức, giám khảo Vũ Khanh đính chính không phải anh tựa đầu vào Ý Lan mà ngược lại, nhưng vì chiều cao khiêm tốn nên mọi người tưởng anh tựa vào Ý Lan. Anh cũng tuyên bố từ nay khi hát với Ý Lan sẽ hôn tối đa. Nói là làm, Vũ Khanh dành ngay cho nữ giám khảo 2 nụ hôn ngay trên ghế nóng. Giám khảo Phi Nhung cũng ghen tị với những nụ hôn của Vũ Khanh nên cũng đã dành cho Thái Châu hai nụ hôn, khiến anh toát mồ hôi vì sợ…bà xã ghen. 

Dương Thị Hoàng Anh