Sơn Tùng M-TP có fanpage ở Brazil, Nhật Bản và Hàn Quốc

21/03/2017 06:27

Các fanpage cho thấy rõ tình cảm mà cộng đồng fan quốc tế dành cho nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốc

Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ khi có có fanpage ở Brazil, Nhật Bản và Hàn Quốc

Sơn Tùng M-TP lâu nay được biết đến là một trong nam ca sĩ có lượng fan hâm mộ hùng hậu và cuống nhiệt nhất Việt Nam. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là Sơn Tùng M-TP được nhiều bạn bè quốc tế ưa thích và có hẳn 3 trang fanpage ở nước ngoài

Cụ thể, Sơn Tùng hiện đã có fanpage tại 3 quốc gia: Brazil, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mặc dù chỉ mới thành lập và chủ yếu là cộng đồng Sky Việt nhấn like nhưng các fanpage này vẫn hoạt động với tần suất rất đều đặn. Có thể thấy rõ tình cảm mà cộng đồng fan quốc tế dành cho nam ca sĩ qua từng bài đăng, mọi động thái, sản phẩm của Sơn Tùng đều được cập nhật nhanh chóng.

Nhiều fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cho rằng điều đáng để tự hào bởi dường như âm nhạc của ca sĩ gốc Thái Bình đã vượt qua rào cản ngôn ngữ và chiếm được trái tim của người yêu nhạc ở khắp nơi trên thế giới.

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcFanpage Sơn Tùng tại Brazil

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcHình ảnh fanpage Sơn Tùng tại Nhật Bản

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcFanpage Sơn Tùng tại Hàn Quốc

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcCác video về Sơn Tùng được cập nhật nhanh và làm phụ đề khá đầy đủ trên Fanpage Brazil

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcNhiều fan hâm mộ cho rằng các Fanpage quốc tế là điều đáng để tự hào bởi dường như âm nhạc của Sơn Tùng đã vượt qua rào cản ngôn ngữ.

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcCác sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng chiếm được trái tim của người yêu nhạc ở khắp nơi trên thế giới.

sơn tùng m-tp có fanpage ở brazil, nhật bản và hàn quốcFanpage Hàn Quốc nhanh chóng cập nhật sự kiện fanmeeting tại Seoul của Sơn Tùng vào ngày 28/3 tới đây.

Xem thêm video:

Mai Anh (Tổng hợp)