Sơn Tùng M-TP tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

12/04/2015 11:16

5 cái tên được chọn từ 500 thiếu nữ muốn sánh đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong cuộc thi “Cặp đôi cùng M-TP 2015”.

sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi
Sơn Tùng M-TP công bố 5 người chơi lọt vào vòng 2 của cuộc thi “Cặp đôi cùng M-TP 2015”, 

Ngày 12/4, xuất hiện trong video thông báo kết quả của cuộc thi “Cặp đôi cùng M-TP 2015”, Sơn Tùng M-TP đã công bố 5 người chơi có số điểm cao nhất lọt vào vòng hai của cuộc thi bao gồm: Bảo Linh, Võ Ê Vo, Nguyễn Thuỵ Trâm Anh, Trần Thị Kim Ngân, Hà Quyên Phương.

Các thí sinh được chọn sẽ tiếp tục trải qua vòng thi thử thách cùng ban giám khảo gồm những nghệ sĩ có tên tuổi trong giới giải trí như đạo diễn Nguyễn Quang Huy, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Hứa Vĩ Văn và nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Theo tiết lộ của sơn Tùng M-TP, người chiến thắng sẽ có cơ hội cùng anh đóng 1 video clip và 1 bộ phim.

5 người chơi lọt vào vòng 2 của cuộc thi “Cặp đôi cùng M-TP 2015”sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

sơn tùng m-tp tiết lộ 5 thiếu nữ muốn cùng sánh đôi

“Cặp đôi cùng M-TP 2015” là cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt nữ ăn ảnh, nụ cười đẹp, có khả năng diễn xuất sẽ tham gia cùng Sơn Tùng M-TP trong những bộ phim và MV sắp tới.

Bắt đầu từ ngày 4/4/2015, cuộc thi đã đi được chặng đường đầu tiên và thu hút rất nhiều bạn nữ triển vọng trong độ tuổi 16 - 22 ở nhiều thành phố gửi đăng kí tham gia về Wepro để thử sức và trải nghiệm. Chỉ hai ngày sau khi khởi động, đã có đến hơn 500 bài dự thi gửi về, 13.000 lượt yêu thích trên trang mạng xã hội chính thức và các bài viết trên trang đã kéo về gần 200.000 lượt bình luận, chia sẻ, yêu thích.

Đặc biệt, cuộc chơi không chỉ lan toả ở trong cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP mà còn trải rộng đến các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật, kể cả các MC chương trình truyền hình, diễn viên, người mẫu ảnh bán chuyên nghiệp và không chuyên...

Mai Anh