Sơn Tùng tung phiên bản "Lạc trôi" mới ăn mừng kỷ lục

04/01/2017 16:05

Để ăn mừng thành công của sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP đã tung ra phiên bản "Lạc trôi" mới.

sơn tùng tung phiên bản "lạc trôi" mới ăn mừng kỷ lục

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP liên tiếp phá các kỷ lục của showbiz Việt

Sơn Tùng tung phiên bản "Lạc trôi" mới ăn mừng kỷ lục:

MV "Lạc trôi" được Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu vào lúc 0h ngày 1/1/2017. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV này đã đạt con số kỷ lục  - vượt 13,5 triệu lượt xem.

Để ăn mừng thành công của sản phẩm mới, Sơn Tùng đã tung phiên bản "Lạc trôi" mới trên trang cá nhân. Phiên bản này cũng nhận được sự yêu thích rất lớn từ các fan hâm mộ.

Chỉ một giờ sau khi được chia sẻ, phiên bản "Lạc trôi" mới đã nhận được 3,2 nghìn lượt yêu thích và 13 nghìn lượt xem. 

Được biết, “Lạc trôi” là một dự án đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi chia tay công ty của ông bầu Quang Huy để hoạt động độc lập. Từ hình ảnh cho đến nội dung trong MV được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. 

Không những chỉ gây sốt trên các diễn đàn và mạng xã hội trong nước, sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng còn lọt vào danh sách những MV có lượt xem nhiều nhất trong ngày trên toàn thế giới.

sơn tùng tung phiên bản "lạc trôi" mới ăn mừng kỷ lục

Ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP đạt hơn 13,5 triệu lượt

Cụ thể, trong ngày 2/1/2017, MV "Lạc trôi" chễm chệ ngay vị trí thứ 8, hơn cả những cái tên như Justin Bieber, Rihanna hay MV vừa ra mắt trong thời gian gần đây 24K Magic (Bruno Mars).

Trong đêm trao giải âm nhạc Làn Sóng Xanh lần thứ 19 diễn ra tối 4/1, Sơn Tùng cũng được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất trong năm - Bảng trẻ (Top Hit) cùng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Isaac.

Xem thêm video Sơn Tùng M-TP hát "Lạc trôi" siêu hay tại Làn sóng xanh 2017:

M.Anh