Sống chung với mẹ chồng tập 18: Đánh vợ!

14/05/2017 07:08

Sống chung với mẹ chồng tập 18 vì ghen tuông mù quáng, nghe lời mẹ kể Thanh đã đánh Vân chảy máu.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Đánh vợ! 1

Sống chung với mẹ chồng tập 18: ghen tuông mù quáng Thanh đánh vợ

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Ghen tuông mù quáng Thanh đánh vợ

Sống chung với mẹ chồng tập 18 vừa phát sóng đã mở ra thêm nhiều biến cố mới trong gia đình. mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu lên đỉnh điểm, chồng ghen tuông mù quáng đánh vợ.

Mở đầu tập phim Thanh nhận được quyết định đi công tác nên phải xa vợ 3 ngày, bố Thanh cũng đi công tác đẩy Vân vào tình thế phải ở nhà một mình với mẹ chồng trong khoảng thời gian đó.
Trong mấy ngày này, bà Phương vẫn đi chợ dọn dẹp, nấu ăn, thay vì đợi cơm hai mẹ con cùng ăn thì bà Phương luôn ăn trước, bữa cơm hàng ngày đầy đủ bao nhiêu thì lúc Thanh vắng nhà lại đạm bạc bấy nhiêu. 

Ở tập phim này, người yêu cũ của Vân lại tiếp tục xuất hiện, họ vô tình gặp nhau ở một cửa hàng ăn rồi ăn tối cùng nhau. Khi Vân đứng dậy ra về, anh chàng này đuổi theo nói những lời lẽ níu kéo thì vô tình lại lọt vào tai mẹ chồng Vân.

Mẫu thuẫn vợ chồng bắt đầu từ đây, sau khi Thanh đi công tác về bà Phương đã kể lại mọi chuyện với Thanh.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Đánh vợ! 2

 

Chưa tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện, ngay khi Vân về Thanh đã quát tháo và nổi nóng với Vân, hỏi cô bó hoa trên bàn là ai tặng. Lời qua tiếng lại, không kiềm chế được mình Thanh đã tát vào mặt Vân và xô cô Ngã. Vân bỏ đi và nói với Thanh muốn ly hôn vì cô đã phải chịu đựng quá nhiều.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Đánh vợ! 3

 

 Sau khi Vân rời đi, Thanh bắt đầu suy nghĩ lại những gì đã xảy ra và thấy mình có lỗi, anh gọi cho Vân và nhắn tin để mong cô quay về nhưng Vân không nghe máy cũng không đáp lại tin nhắn của Thanh.

Video Sống chung với mẹ chồng tập 18

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Đánh vợ! 4

 

Về phía Vân cô thấy ấm ức, tủi thân và không nghĩ Thanh lại có thể đánh mình, chỉ vì nghe lời mẹ mà đối xử với mình như thế.

Những mâu thuẫn gì sẽ tiếp tục xảy ra ở tập tiếp theo? Mời quý vị chú ý đón xem tập 19 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào thứ 4 (17/5) trên kênh VTV1 lúc 21 giờ 40.

Thạch Thảo