Song Joong Ki bị đồn yêu luật sư, bom tấn "Space Sweepers" nhận trái đắng

12/06/2020 10:37

Bộ phim sau "Space Sweepers" được thông báo lùi ngày phát hành chỉ 1 ngày Song Joong Ki bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với một nữ luật sư

Song Joong Ki bị đồn yêu luật sư, bom tấn
Song Joong Ki bị đồn có mối quan hệ tình cảm với một nữ luật sư

Sáng 12/6, nhà sản xuất phim "Space Sweepers" của Song Joong Ki và Kim Tae Ri bất ngờ thông báo lùi ngày phát hành tại Hàn Quốc. Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm nay nhưng theo báo cáo mới nhất bộ phim sẽ lùi ngày ra mắt tới lễ Chuseok là khoảng thời gian cuối tháng 9 và đầu tháng 10.

Thông báo này được đưa ra sau 1 ngày Song Joong Ki bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với một nữ luật sư. Thông tin cá nhân của nữ luật sư còn được đề cập, lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của nam ngôi sao đã lên tiếng phản hồi và phủ nhận tất cả.

Công ty này còn cho biết thêm, gần đây Song Joong Ki đang rất bận rộn với các lịch trình, anh ấy đã phải hủy một dự án do không sắp xếp được thời gian. Động thái này gián tiếp khẳng định Song Joong Ki vẫn đang độc thân sau những biến cố hôn nhân và chỉ tập trung vào công việc, không có thời gian hẹn hò yêu đương.

Song Joong Ki bị đồn yêu luật sư, bom tấn
Tạo hình của Song Joong Ki trong phim "Space Sweepers"

Bom tấn "Space Sweepers" thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh chủ yếu là không gian bên ngoài vũ trụ, và bao gồm các diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng Jo Sung Hee, người đứng sau thành công của tác phẩm "Cậu bé người sói" (Park Bo Young - Song Joong Ki) và "Phantom Detective" (Lee Je Hoon và Go Ara).

Trong phim Space Sweepers, Song Joong Ki vào vai phi công Tae Ho của Space Sweepers, người luôn nghèo khó mặc dù làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền. Kim Tae Ri sẽ vào vai Sun Jang, người dẫn dắt của Space Sweepers với tinh thần quyết liệt của cô.

Hà Lê