Song Joong Ki gây sốt với nụ hôn cực táo bạo với gái lạ

09:41, 05/04/2021

Sau nụ hôn táo bạo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong "Vincenzo", hashtag #VincenzoEp14 cũng nhanh chóng lọt top trending Twitter.

Song Joong Ki gây sốt với nụ hôn cực táo bạo với gái lạ 1

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã có phản ứng hóa học rất tốt trong "Vincenzo"

Tối 4/4, tập 14 phim phim "Vincenzo" của đài tvN chính thức lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn. Đáng nói, bộ phim với sự tham gia của Song Joong Ki đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 11.3% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng trong nhóm độ tuổi người xem quan trọng từ 10 đến 59 tuổi.

Ở tập lên sóng tối 4/4, có thời điểm rating của "Vincenzo" đạt cao nhất kể từ khi lên sóng là 13.9% khu vực thành thị và 12.4% trên toàn quốc, trở thành chương trình hàng đầu trên tất cả các kênh phát sóng cùng thời điểm.

Song Joong Ki gây sốt với nụ hôn cực táo bạo với gái lạ 2

Song Joong Ki gây sốt với nụ hôn cực táo bạo với gái lạ 3

Song Joong Ki gây sốt với nụ hôn cực táo bạo với gái lạ 4

Cận cảnh nụ hôn táo bạo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin

Có lẽ, thành công đặc biệt của tập phim một phần nhờ những khoảnh khắc cực tình của bộ đôi nam nữ chính Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Trong tập này, cặp đôi đã có cảnh hôn đầu tiên sau khi cả hai đã trải qua nhiều biến cố, cảnh hôn này cũng đánh dấu cả hai từ đối tác trở thành một đôi tình nhân.

Ngay sau khi tập phim lên sóng, từ khóa #VincenzoEp14 cũng nhanh chóng lọt top trending Twitter, nguyên nhân cũng vì cảnh hôn quá bạo của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

"Vincenzo" là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki. Phim tuy không được đánh giá quá cao về kịch bản nhưng lại khiến khán giả bấn loạn về mặt visual cũng như phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính.

Thực tế, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin ở "Vincenzo" không có nhiều cảnh quá gần gũi, tuy nhiên chỉ cần một ánh mắt hay tình cảm hơn nữa là một cái ôm, khán giả cũng đổ gục vì cặp đôi này.

Bạch Dương