Song Joong Ki lộ hình ảnh phì phèo thuốc lá gây thất vọng

02/08/2017 14:05

Hình ảnh Song Joong Ki hút thuốc lá cùng bạn bè khiến nhiều fan tỏ ra thất vọng.

Song Joong Ki lộ hình ảnh phì phèo thuốc lá gây thất vọng 1

Hình ảnh Song Joong Ki hút thuốc lá cùng bạn bè khiến nhiều fan tỏ ra thất vọng.

Theo tờ Sing Tao Hong Kong, đạo diễn  Ryoo Seung-wan đã đăng tải lên Weibo một bức ảnh hậu trường của dàn diễn viên chính trong phim "The Battleship Island". Trong ảnh, các diễn viên Song Joong Ki, So Ji Sub, Hwang Jung Min và các thành viên sản xuất đang cùng nhau hút thuốc trên sân thượng.

Cùng với hình ảnh này, đạo diễn Ryoo Seung-wan một chú thích: "Tâm trạng những ngày này thật áp lực và nặng nề. Dù vậy, chúng tôi tin rằng sự thành tâm của mình sẽ được gửi gắm và được khán giả đón nhận. Cảm ơn mọi người vì tất cả, vì sự lạc quan của mọi người".

Song Joong Ki lộ hình ảnh phì phèo thuốc lá gây thất vọng 2

 

Có thể thấy, các diễn viên hút thuốc do bị căng thẳng và áp lực. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã để tâm tới việc Song Joong Ki lại bị bắt gặp hút thuốc lá. Trước đó, nam diễn viên cũng từng bị ghi lại hình ảnh hút thuốc lá khi đang quay quảng cáo khiến nhiều người hâm mộ sốc. Bởi lẽ, nam diễn viên của "Hậu duệ Mặt trời" vốn luôn được biết đến là một diễn viên lịch thiệp, ngoan ngoãn với đời tư sạch sẽ, hình ảnh tích cực.

Thậm chí, không ít khán giả còn lo lắng bởi Song Joong Ki sắp kết hôn với Song Hye Kyo và mong rằng, nam diễn viên sẽ bỏ thói quen xấu này để không bị ảnh hưởng tới con cái của mình sau này.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng